Sydney: Kinh hoàng ô tô đâm xe nôi, em bé bị tử vong

News Việt Úc
27/04/2016 09:47
0

NVU – Một bé trai 3 tuổi đã tử vong ngay sau tai nạn thảm khốc xảy ra.

Sự việc xảy ra vào khoảng 6:00 tối thứ 3. Được biết, chiếc xe Toyota Tarago sau khi rơi vào tình trạng mất kiểm soát, va chạm mạnh vào 1 chiếc khác đang di chuyển trên đường thì lạng tay lái lên lề, đâm vào các hàng rào nhà dân. Tiếp đó, nó tông thẳng vào chiếc xe nôi của 1 đứa bé 3 tuổi. [caption id="attachment_19420" align="aligncenter" width="638"]Một vụ tai nạn thảm khốc đã xảy ra Một vụ tai nạn thảm khốc đã xảy ra[/caption]

Các dịch vụ khẩn cấp đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và lực lượng cứu thương lập tức tiến hành cấp cứu cho bé trai.

Được biết, tim bé đã ngừng đập và đội y tế cố gắng tiến hành hô hấp nhân tạo. Sau đó, em được chuyển đến bệnh viện trẻ em Westmead – Một phát ngôn viên y tế cho hay. [caption id="attachment_19416" align="aligncenter" width="638"]Bé trai 3 tuổi đã tử vong sau cú va chạm Bé trai 3 tuổi đã tử vong sau cú va chạm[/caption] Đáng buồn là em đã không thể vượt qua cơn nguy kịch và tử vong ngay tại bệnh viện. Bên cạnh đó, cha em – người đang đẩy chiếc xe nôi trên đường Lumley không có bất kỳ thương tích nào. Người lái xe Tarago 37 tuổi đang được điều trị tại bệnh viện, với các chấn thương nghiêm trọng ở phần đầu và phần bụng. Hai người trên chiếc xe bị va chạm thì may mắn không bị thương vong. [caption id="attachment_19417" align="aligncenter" width="1815"]Đội khẩn cấp đã nhanh chóng có mặt tại Granville Đội khẩn cấp đã nhanh chóng có mặt tại Granville[/caption] Con đường Lumley được dự kiến sẽ bị phong toả trong vài giờ để cuộc điều tra được tiến hành và các phương tiện di chuyển được kêu gọi tránh xa khu vực này. Kênh tin tức Úc Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.