Sydney: Hơn 20 cảnh sát truy đuổi tên tội phạm nguy hiểm tại Bondi

News Việt Úc
29/06/2016 13:43
0

NVU – Một tên tội phạm bị cáo buộc với 2 tội danh bắt cóc và tấn công tình dục đã bị cảnh sát bắt giữ sau 1 cuộc truy đuổi kéo dài trên bờ biển Bondi ở Sydney.

Cảnh sát cho biết, vào sáng chủ nhật tuần trước, 1 người phụ nữ 22 tuổi đã bị tấn công tình dục và bị cướp tại 1 căn phòng trọ trong thành phố bởi 1 tên biến thái có súng. Vào sáng thứ 6 vừa rồi, hắn lại tiếp tục bắt cóc đứa bé 13 tuổi tại Parramatta và cưỡng hiếp nó tại khu vực phía tây nam Sydney. Theo cảnh sát, họ đã yêu cầu người đàn ông 26 tuổi tai Bondi dừng xe để kiểm tra vào sáng thứ 7 nhưng bị từ chối, và cuộc truy đuổi kéo dài đã được tiến hành cho đến khi hắn đâm vào 1 chiếc xe đang đậu bên đường. Các nhân chứng cho biết, chiếc xe đã lái khỏi đường Orr, băng qua công viên và chạy dọc theo lối đi bộ của đường Old South Head, trước khi đâm vào trạm xe buýt và tường nhà dân cư ở vùng ngoại ô phía đông. Chiếc xe Ford đã đâm vào 1 chiếc xe đang đậu. [caption id="attachment_23857" align="aligncenter" width="620"]Chiếc Ford đâm vào tường nhà dân Chiếc Ford đâm vào tường nhà dân[/caption] Được biết, có khoảng 15 xe cảnh sát được huy động trong sự việc này, bao gồm cả cảnh sát chìm và nhiều xe tuần tra trên đường cao tốc. Một cư dân ở đường Old South Head cho biết: “Tôi đang ngồi ăn sáng cạnh cửa sổ nhưng may mắn là hắn không đâm vào hàng rào quanh tôi”. “Cảnh sát đã cố gắng bắt giữ hắn khi hắn cố gắng chạy trốn khỏi sự truy đuổi của hơn 20 cán bộ”. [caption id="attachment_23856" align="aligncenter" width="620"]Tên tội phạm đã bị áp giải sau cuộc truy đuổi dài Tên tội phạm đã bị áp giải sau cuộc truy đuổi dài[/caption] Tên tội phạm 26 tuổi sẽ bị cáo buộc với nhiều tội danh, trong đó có 12 tội về tấn công tình dục trẻ dưới 16 tuổi, cướp vũ trang và cưỡng hiếp. Theo đó, hắn sẽ phải hầu toà vào ngày chủ nhật. Kênh tin tức Úc Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.