Sydney: đóng cửa trường học vì bị đe dọa khủng bố

News Việt Úc
20/10/2015 18:40
0

Trong sáng nay 20/10, Trường nam sinh East Hills và Trường trung học Sir Joseph Banks tại thành phố Sydney đã phải tạm đóng cửa khẩn cấp vì bị đe dọa tấn công khủng bố trên mạng xã hội.

Úc bị đe dọa khủng bố

Lực lượng cảnh sát New South Wales tới trường học. (Ảnh: Daily Telegraph)

Những hình ảnh tại hiện trường cho thấy trường nam sinh East Hills đã đóng cổng. Tại trường học này vào năm ngoái, hai bức tranh tường từng được vẽ lên với với chữ "IS đang đến đây!" và "IS chặt đầu!". Ngay sau khi nhận được tin báo có lời đe dọa tấn công khủng bố, lực lượng cảnh sát tại bang New South Wales đã được điều động tới trường học đảm bảo an ninh. Người phát ngôn Sở cảnh sát New South Wales nói họ đang gửi thêm nhân viên an ninh tới 2 trường học này để đảm bảo an toàn.

Úc bị đe dọa khủng bố

Dòng chữ "IS đang đến đây" xuất hiện trên tường trường nam sinh East Hills năm ngoái. (Ảnh: Daily Telegraph)

"Sở cảnh sát bang New South Wales hiện đặc biệt quan tâm tới lời nhắn đe dọa khủng bố trên mạng xã hội. Các sĩ quan cảnh sát đang được điều động tới 2 trường trung học East Hills và Sir Joseph Banks. Họ sẽ tiến hành điều tra lề lời nhắn đe dọa tấn công khủng bố xuất hiện trên các trang mạng xã hội", người phát ngôn nói. Bên cạnh đó, người này cũng cho biết 2 trường học trên đã phải đóng cửa. Mọi học sinh và giáo viên được đưa khỏi trường và không ai được phép bén mảng vào. Úc bị đe dọa khủng bố
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.