Sydney: Bị đột kích nhà, người mẹ bàng hoàng đem con đi giấu

News Việt Úc
12/04/2016 10:01
0

NVU – Một người mẹ sống ở Sydney đã vô cùng sợ hãi khi 3 người đàn ông cố gắng đột kích vào nhà bà, khiến bà phải đưa những đứa con giấu kín trong phòng, trong sự đấu tranh giữa sự sống và cái chết.

Glenn Hammond 44 tuổi, khi đến thăm con trai riêng của mình tên Tyron, đã bị trúng viên đạn ngay chân khi phát súng vừa nổ ra. Sự việc đã xảy ra ngay trước cửa nhà. [caption id="attachment_18519" align="aligncenter" width="630"]Vết súng đâm xuyên qua bức tường Vết đạn đâm xuyên qua bức tường[/caption] Hai người còn lại cố gắng đột kích vào ngôi nhà Claymore của người phụ nữ để ẩu náu, khiến bà vô cùng sợ hãi và buộc phải gọi 000. Kelly Pender chia sẻ với 7News rằng, bà đã nghe thấy “tiếng nổ lớn” và “tiếng la hét khủng khiếp” trước khi mở cửa nhà và phát hiện ông Hammond đang nằm cạnh cánh cửa cùng vết thương nghiêm trọng bên chân trái. [caption id="attachment_18512" align="aligncenter" width="630"]Hammond (ngoài cùng bên phải) đã bị thương nghiêm trọng ở chân Hammond (ngoài cùng bên phải) đã bị thương nghiêm trọng ở chân[/caption] Kelly đã rất lo sợ cho những đứa con của mình, bà luôn bảo đứa con út phải lập tức chạy khỏi giường nếu cuộc tấn công xảy ra, “Tôi phải la mắng chúng ‘Nhanh lên! Nằm xuống! Đừng cử động’. Bởi vì tôi lo rằng nếu nhóm người kia thành công đột kích nhà bà, có thể những điều kinh khủng sẽ diễn ra với con tôi”. Các nhân chứng cho biết, họ đã nhìn thấy 3 người đàn ông trong bộ trang phục đen, chạy băng qua cây cầu tiếp giáp gần đây và 1 trong số đó đã bị thương nghiêm trọng sau phát súng nổ ngay chân. [caption id="attachment_18513" align="aligncenter" width="630"]Hammond hiện đang tiếp nhận điều trị tại bệnh viện Hammond hiện đang tiếp nhận điều trị tại bệnh viện[/caption] Ông Hammond đã được đưa đến bệnh viện Liverpool để tiếp nhận điều trị. Được biết, trước đây ông đã có tiền án về tội trộm cắp và đang cung cấp thông tin cho cảnh sát như thanh tra Brett nói rằng: “Dường như ông ta không muốn hợp tác với chúng tôi”. Kênh tin nước Úc Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:  
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.