Sydney: Bắt giữ kẻ bám đuôi nữ sinh nhiều tháng tại Cabramatta

News Việt Úc
19/03/2016 10:42
0

NVU - Một người đàn ông đã bị truy tố sau khi bị cáo buộc rình rập một cô gái tuổi teen trong nhiều tháng qua tại một thư viện ở phía tây nam thành phố Sydney.

r24_0_1176_648_w1200_h678_fmax Người đàn ông 40 tuổi này sẽ phải hầu tòa vào hôm thứ Năm sau khi bị cáo buộc theo dõi một cô gái 15 tuổi ở Cabramatta. Cảnh sát sẽ trình bày trước tòa rằng cô gái cùng với 5 người bạn nữ của mình có mặt tại Cabra Vale Park nằm trên Park Road, Cabramatta, vào khoảng thời gian từ 2 giờ 30 đến 3 giờ 30 chiều vào ngày thứ Bảy tuần trước thì bắt gặp một người đàn ông turng niên tiến lại gần. Cả nhóm sau đó rời khỏi công viên và đi vào một thư viện trên đường, và cho biết rằng người đàn ông này đã theo sau họ. Nhóm nhanh chóng báo cảnh sát và các sĩ quan từ đồn cảnh sát Cabramatta đã lập tức tiến hành một cuộc điều tra. Một trong số những cô gái nói với cảnh sát rằng đây là người đàn ông đã đi theo cô xung quanh thư viện trong nhiều tháng qua. Người đàn ông đã bị bắt giữ vào chiều thứ tư và được đưa đến đồn cảnh sát Cabramatta, nơi ông bị buộc tội quấy nhiễu và hăm dọa với mục đích gây sợ hãi hoặc gây tổn thương. Ông này cũng đã bị cảnh sát từ chối được tại ngoại và sẽ bị xét xử tại tòa án địa phương Liverpool vào ngày thứ Năm tới đây. [caption id="" align="aligncenter" width="537"] Công viên nơi nhóm nữ sinh bị theo dõi[/caption]   Hoàng Dung / News Viet Uc Kênh thông tin báo Úc - NVU    Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.