Sinh viên Úc hack máy tính của trường để thay đổi số điểm của mình

News Việt Úc
25/11/2015 10:48
0

NVU - Một sinh viên luật đang đối mặt với tội danh nghiêm trọng sau khi anh bị cáo buộc hack một máy tính của trường Đại học Queensland để thay đổi điểm của mình.

[caption id="attachment_5246" align="aligncenter" width="681"]Screen Shot 2015-11-25 at 11.26.27 am Một sinh viên luật ở trường Đại học Queensland đã bị cáo buộc tội hack vào hệ thống máy tính của trường[/caption]

A University of Queensland law student allegedly hacked into the computer system.Được tin là học sinh này, đã sử dụng một thiết bị mở khoá và một chiếc thẻ của nhân viên để đạt được quyền truy cập vào khu vực văn phòng, theo tờ Courier Mail.

Camera ẩn đã được thiết lập sau khi lỗ hổng an ninh được phát hiện và anh ta đã bị bắt quả tang.

Học sinh này chỉ còn vài tháng nữa là đạt được tấm bằng đại học, và dường như anh ta đã đậu hết các môn học của mình, nhưng không chắc chắc rằng anh ta sẽ có được một công việc như ý.

hack hack hack hack hack hack hack hack hack hack hack hack 

"Nếu một học sinh bị bắt quả tang gian lận thì cơ hội đạt được nghề nghiệp tương lai của họ sẽ bị tàn phá", phó hiệu trưởng Joanne Wright đã nói.

"Thật ra, nó có nhiều tác hại hơn là việc bị rớt một môn học hoặc một khoá học".

Anh ta hiện đang phải đối mặt với toà án Brisbane, về 6 tội của mình với việc sử dụng máy tính đã bị hạn chế mà không được cho phép, gây thiệt hại có chủ ý, trộm cắp, mạo danh và sở hữu tài sản không được cho phép.

Annie Nguyen 

*Bài viết độc quyền của NewsVietUc

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.