Siêu thị Úc được bình chọn tốt nhất thế giới

News Việt Úc
01/03/2016 16:56
0

NVU - Foodland  - thương hệu siêu thị nổi tiếng ở Adelaide, Nam Úc vừa được bình chọn là nhà bán lẻ tốt nhất thế giới bởi nhiều nhà bán lẻ trên toàn cầu.

[caption id="attachment_15741" align="aligncenter" width="650"]4ff28e23730c8319c31becf1c4f9c346 Cô Kelly Magor tại cửa hàng Frewville Foodland. Ảnh: Dave Cronin.[/caption]   Siêu thị Foodland chi nhánh Frewville đã giành được giải thưởng vào đêm qua tại Mỹ với giám đốc điều hành của Commercial Retail Group (CRG), chủ sở hữu Foodland, đã có mặt để nhận giải thưởng. Giải thưởng được tiến hành bởi Independent Grocers Alliance  (IGA), được thành lập vào năm 1962 và hoạt động tại hơn 30 quốc gia. "Tại Frewville Foodland, siêu thị tốt nhất ở Adelaide, chúng tôi yêu những gì chúng tôi làm ... và bây giờ cả thế giới cũng vậy," nhà bán lẻ cho biết trong một thông báo trên trang Facebook của mình. "Đó là một khoảnh khắc tự hào cho chúng tôi, một công ty gia đình Nam Úc, được quốc tế công nhận và biết rằng thành công của chúng tôi xuất phát từ những khách hàng đã tin tưởng chúng tôi, những người cung cấp sự cống hiến của mình cho chất lượng mặt hàng, thương hiệu, cộng đồng và khách hàng." Các siêu thị Frewville Foodland đã được chuyển đổi dưới chiến dịch xây dựng thương hiệu "Finest Adelaide", thiết lập một chuẩn mực cao về thị trường siêu thị cho cộng đồng địa phương. [caption id="attachment_15742" align="aligncenter" width="650"]58b9ed08a2310eca69f116590564e67c Nghệ sĩ piano Peter Hacquoil biểu diễn tại Frewville Foodland cho người mua sắm.[/caption]   Frewville Foodland có rất nhiều nét sáng tạo - từ trình diễn nhạc sống vào cuối tuần cho đến cho phép nếm thử các món ăn, một quầy pho mát khổng lồ, gian hàng rau và trai cây hữu cơ, một tiệm bánh chuyên về bánh Âu và bánh ngọt được làm tại chỗ trong một lò nướng. Các cửa hàng Foodland cũng sở hữu một nhà bếp riêng và một cửa hàng Cafe, Mr.Smith's, và một danh sách lựa chọn đa dạng các sản phẩm thực phẩm châu Á thường chỉ được tìm thấy trong khu phố Tàu. Tổng giám đốc Spero Chapley cho biết doanh số bán hàng đã tăng gấp ba sau hai năm thực hiện những chuyển đổi của CRG và có nhiều hơn gấp bốn lần kể từ đó. Ngoài ra, chuỗi siêu thị Foodland cũng dành được danh hiệu siêu thị của năm 2015 tại Úc. Hoàng Dung / News Viet Uc   Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.