Rắn độc ấp 15 quả trứng dưới gầm tủ lạnh

News Việt Úc
14/01/2016 18:24
0

Một phụ nữ Australia kinh ngạc khi phát hiện con rắn nâu đang ấp 15 quả trứng dưới gầm tủ lạnh trong bếp.

Theo Guardian, vụ việc xảy ra hôm qua ở thành phố Adelaide, miền nam Australia. Người phụ nữ này phải nhờ đến chuyên gia bắt rắn Rolly Burrell.

Con rắn dài khoảng 1,5m được phát hiện đang nằm ấp trứng. Con rắn dài khoảng 1,5m được phát hiện đang nằm ấp trứng. (Ảnh: Snake Catchers Adelaide).

Ông Burrell có kinh nghiệm 40 năm trong nghề bắt rắn nên dễ dàng bắt được nó sau khi di dời tủ lạnh. Đó là loài rắn độc miền đông Australia (tên khoa học Pseudonaja textilis). "Nhiệt độ ấm áp cũng như độ ẩm phía dưới tủ lạnh đã khiến con rắn chọn địa điểm trên để đẻ và ấp trứng", ông Burrell cho biết. Giai đoạn ấp trứng đến khi trứng nở của loài rắn nâu độc Australia diễn ra trong khoảng 55-80 ngày. Ông Burrell cho hay ông sẽ chăm sóc cho con rắn tới khi khỏe mạnh rồi thả về với thiên nhiên. https://youtu.be/edAmOrvy9-o Theo khoahoc.tv
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: Australia rắn trứng

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!