Queensland: Một loạt thuốc cấm bị tịch thu trong cuộc đột kích Oceanview

News Việt Úc
09/05/2016 05:18
0

NVU – Cảnh sát đã phát hiện 1 lượng lớn thuốc nổ, đạn dược, tiền mặt và khoảng 200,000 AUD thuốc cấm trong cuộc đột kích Oceanview ở phía đông nam Queensland.

Cuộc đột kích xảy ra tại khách sạn gần Dayboro vào ngày 28/4/2016. Theo đó, ma tuý, tiền mặt, steroid, đạn dược, thuốc nổ và các loại thuốc cấm nguy hiểm, trong đó có methylamphetamines, cocaine và cần sa được phát hiện tại đây. [caption id="attachment_20045" align="aligncenter" width="638"]Cuộc đột kích đã đập tan ổ tàng trữ thuốc cấm nguy hiểm Cuộc đột kích đã đập tan ổ tàng trữ thuốc cấm nguy hiểm[/caption] Cảnh sát cho biết, cuộc đột kích này được thực hiện bởi các thám tử đến từ Task Force Maxima và Bộ tư lệnh nhà nước, nhằm đập tan ổ tàng trữ bất hợp pháp này. Thanh tra Russell Jones thuộc Task Force Maxima cho biết: “Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiên những cuộc đột kích như thế này, với hy vọng nhanh chóng bắt được những tên trùm đứng đầu băng nhóm. Cảnh sát Queensland và Task Force Maxima sẽ không ngừng nỗ lực đưa chúng ra ánh sáng pháp luật”. [caption id="attachment_20044" align="aligncenter" width="638"]1 lượng lớn thuốc nổ được phát hiện tại đây 1 lượng lớn thuốc nổ được phát hiện tại đây[/caption] Theo đó, 1 thanh niên 23 tuổi sẽ phải hầu toà vào ngày 20 tháng 6 với nhiều tội danh bị cáo buộc. Được biết, hắn có liên quan đến việc buôn bán ma tuý, thủ tiêu tài sản trộm cắp, sản xuất ma tuý, cần sa nguy hiểm và sở hữu vũ khí cùng thuốc nổ trái phép. [caption id="attachment_20043" align="aligncenter" width="638"]1 lượng lớn methaphetamine đã được tìm thấy 1 lượng lớn methaphetamine đã được tìm thấy[/caption] Ngoài ra, 1 người đàn ông 54 tuổi cũng bị cáo buộc với nhiều tội danh, trong đó có tội tàng trữ thuốc cấm, ma tuý và sản xuất các loại thuốc nguy hiểm (cần sa). Hắn sẽ xuất hiện tại toà án sơ thẩm Pine Rivers vào ngày 1 tháng 6. Thanh tra Russell Jones chia sẻ rằng: “Mạng lưới tội phạm OMCGS lại một lần nữa bị tóm gọn với 1 lượng lớn thuốc cấm nguy hiểm”. Kênh báo Úc Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.