NSW: Xuất hiện kẻ tấn công học sinh trên đường đến trường

News Việt Úc
24/05/2016 04:49
0

NVU – Một cô gái trẻ đã bị tấn công 1 cách đáng sợ trên đường đến trường học, khi cô đi vào con đường tắt nhiều bụi cây.

Cảnh sát cho biết, cô gái trẻ 17 tuổi đã bị đánh đập dã man vào khoảng 8:00 sáng thứ 6 vừa qua, khi cô đi theo 1 con đường dẫn từ Tasman Ave, thông qua bụi rậm để đến Bateau Bay Square, nơi mà trước đây là trung tâm mua sắm Bay Village. [caption id="attachment_21046" align="aligncenter" width="650"]Cô gái đã bị tấn công tại con đường đầy bụi rậm Cô gái đã bị tấn công tại con đường đầy bụi rậm[/caption] Trưởng thanh tra Col Lott cho biết, cô gái đang đeo tai nghe điện thoại trên đường đi học thì 1 người đàn ông khoảng 20 đến 30 tuổi bất ngờ xông ra tấn công cô từ phía sau, đẩy cô xuống đất và “liên tục đập vào đầu cô”. Ông cho biết, nạn nhân sau đó đã ngã nhào xuống đất và kẻ tấn công tiếp tục “đá mạnh vào đầu cô”. Cô gái đã cố gắng la lớn và hắn đã hoảng sợ bỏ chạy. Col Lott cho biết, thật không may là cô gái không thể nhìn rõ mặt kẻ tấn công nhưng nhận ra là hắn có nhiều hình xăm trên mình và có mái tóc đen, mặc quần dài và áo đen vào hôm tấn công. Nạn nhân là học sinh của trường trung học Tuggerah Lakes, đã được đưa đến bệnh viện điều trị với nhiều vết thâm tím trên mặt và 1 bên tai bị cắt đi. [caption id="attachment_21047" align="aligncenter" width="650"]Những ai có thông tin hãy liên hệ hợp tác cùng cảnh sát Những ai có thông tin hãy liên hệ hợp tác cùng cảnh sát[/caption] Trưởng thanh tra cũng cho biết, nhiều học sinh nói rằng đã nhìn thấy người đàn ông theo như miêu tả tại con đường trên vào sáng hôm đó. Những ai có thông tin hãy nhanh chóng liên hệ với đội phòng chống tội phạm theo số 1800 333 000. Kênh tin tức Úc Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.