NSW: Triệt phá ổ trồng trọt cần sa bất hợp pháp tại nhà

News Việt Úc
22/03/2016 01:56
0

NVU – Một đứa bé 3 tuổi lang thang trên đường vào lúc 4:00 sáng thứ 7 đã vô tình đưa cảnh sát đến khu nhà kính trồng cần sa trong nhà nó.

Cảnh sát NSW đã lập tức có mặt tại đường Gordon ở Port Macquarie thuộc NSW, sau khi phát hiện 1 đứa trẻ lang thang trên đường. [caption id="attachment_17140" align="aligncenter" width="634"]Đứa bé 3 tuổi đã dẫn cảnh sát tìm đến hang ổ trồng cần sa tại nhà Đứa bé 3 tuổi đã dẫn cảnh sát tìm đến hang ổ trồng cần sa tại nhà[/caption] Sau khi âm thầm theo sau bước chân của bé, cảnh sát đã tìm thấy 1 lượng lớn cần sa tại căn nhà ở đường Hollingworth. Tại đó cũng có mặt 2 anh chị bé ở độ tuổi 16 và 18 nhưng cha mẹ lại không có ở nhà. Tại khu nhà kính trong nhà, họ đã ngửi thấy 1 lượng khí thải lớn từ các cây cần sa. [caption id="attachment_17135" align="aligncenter" width="634"]Cảnh sát đã tìm thấy lượng cần sa lớn trong nhà Cảnh sát đã tìm thấy lượng cần sa lớn trong nhà[/caption] Theo đó, cảnh sát đã tịch thu 17 cây cần sa, hơn 300gr cần sa, 1 khẩu súng cùng 1 cái nỏ và cuộc điều tra được tiến hành. Họ quan sát thấy ngôi nhà gần như bị bỏ hoang, bếp không có thức ăn, chỉ có 1 hộp sữa và 2 lát dưa hấu trong tủ lạnh. Chủ nhà đã được triệu tập tham gia vào cuộc điều tra. [caption id="attachment_17134" align="aligncenter" width="634"]Cảnh sát đã theo sau đứa bé 3 tuổi tại đường Gordon ở Port Macquarie Cảnh sát đã theo sau đứa bé 3 tuổi tại đường Gordon ở Port Macquarie[/caption] Người mẹ 39 tuổi đã bị buộc tội khi tiến hành các công việc gây thiệt hại sức khoẻ cho đứa trẻ và tham gia trồng trọt loại thuốc cấm. [caption id="attachment_17152" align="aligncenter" width="656"]1 lượng lớn cần sa được phát hiện tại nhà 1 lượng lớn cần sa được phát hiện tại nhà[/caption] Bà sẽ xuất hiện tại toà án địa phương Port Macquarie vào ngày 06/04. Được biết, cha bé đã bỏ trốn khỏi nhà trước đó. Kênh tin tức Úc Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.