NSW: Rùng rợn với hành động tiêm thuốc độc giết chết mẹ già

News Việt Úc
04/05/2016 19:38
0

NVU – Vị bác sĩ bị buộc tội giết chết người mẹ 88 tuổi đã bị bắt giữ và buộc phải đối mặt phiên toà xét xử tại toà án Hobart.

Stephen Edwards đã bị đình chỉ hoạt động bởi Bộ y tế Úc dựa theo các điều khoản trong quy định hành nghề bác sĩ. Lực lượng cảnh sát Tasmania đã bắt giữ tên bác sĩ 61 tuổi ngay tại phòng làm việc của hắn tại Woy Woy thuộc NSW vào ngày thứ 6 vừa qua. Theo đó, hắn sẽ bị cáo buộc với tội danh sát hại mẹ già 88 tuổi – Bà Nelda Mavis Edwards. [caption id="attachment_19790" align="aligncenter" width="634"]Ông đã bị đình chỉ hoạt động bởi bộ y tế Úc Ông đã bị đình chỉ hoạt động bởi bộ y tế Úc[/caption] Được biết, hắn đã tiêm thuốc độc vào người nạn nhân, khiến bà tử vong ngay lập tức. Theo đó, Edwards đã xuất hiện trước toà án địa phương Central Coast vào ngày thứ 6. [caption id="attachment_19789" align="aligncenter" width="634"]Edwards sẽ tham dự 1 phiên toà đặc biệt tại toà án địa phương Hobart Edwards sẽ tham dự 1 phiên toà đặc biệt tại toà án địa phương Hobart[/caption] Theo hồ sơ cá nhân cho thấy, ông Edwards đã rời Sydney đến Tasmania cho kỳ thực tập 5 năm, trước khi chuyển đến Woy Woy vào năm 2012. Ông đã từng công tác tại các bệnh xá, nhà điều dưỡng, chăm sóc cho bệnh nhân tại nhà riêng. [caption id="attachment_19791" align="aligncenter" width="634"]Cảnh sát Tasmania đã bắt giữ tên bác sĩ 61 tuổi ngay tại phòng làm việc Woy Woy Cảnh sát Tasmania đã bắt giữ tên bác sĩ 61 tuổi ngay tại phòng làm việc Woy Woy[/caption] Bác sĩ Edwards – sát nhân của vụ án giết mẹ sẽ phải dự 1 phiên toà đặc biệt ở toà án địa phương Hobart vào ngày chủ nhật. Kênh tin Úc châu Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.