NSW: Chấn động nữ sinh châu Á bị giết chết và thủ tiêu xác dưới cống rãnh

News Việt Úc
30/04/2016 13:36
0

NVU – Một người đàn ông 27 tuổi đã bị buộc tội giết chết người phụ nữ trẻ gốc châu Á và đem quăng xác dưới cống rãnh ở Central Coast thuộc NSW.

Mengmei Leng, với tên gọi ở Úc là Michelle, là sinh viên khoa kinh tế trường ĐH công nghệ Sydney, đã bị chết trôi dưới Snapper Point, gần Lake Munmorah. Sự việc xảy ra vào ngày chủ nhật vừa qua. [caption id="attachment_19599" align="aligncenter" width="650"]Mengmei Leng Mengmei Leng[/caption] Hung thủ được cho là chú ruột của cô, đã bị bắt vào chiều hôm qua và bị cáo buộc tội danh giết người, thủ tiêu xác. Vào ngày xảy ra sự cố, Mengmei Leng đã có mặt tại 1 trung tâm mua sắm trên đường Pitt thuộc trung tâm Sydney vào khoảng 3:00 chiều. Lần cuối cùng mọi người thấy cô là trên chuyến xe lửa St James đến Campsie vào 4:30 chiều. [caption id="attachment_19598" align="aligncenter" width="650"]Hình ảnh của cô trên camera an ninh của trung tâm mua sắm Hình ảnh của cô trên camera an ninh của trung tâm mua sắm[/caption] Bạn cô chia sẻ rằng, lần cuối trò chuyện với cô là vào tối thứ 5. [caption id="attachment_19597" align="aligncenter" width="650"]Cô đã đón xe lửa từ St James đến Campside Cô đã đón xe lửa từ St James đến Campside[/caption] Thanh tra Gary Jubelin cho biết, gia đình và bạn bè đã đến trình báo về sự mất tích bất thường của nạn nhân vào ngày thứ 2. Trước đó, Thi thể của cô gái trẻ được tìm thấy ở Snapper Point vào ngày chủ nhật nhưng chưa thể xác định danh tính. Cô trong trạng thái khoả thân và có rất nhiều vết đâm trên người. Các nhà điều tra đã phối hợp cùng nhà chức trách ở nơi này để tìm kiếm vật chứng cũng như tài sản dưới cống rãnh. [caption id="attachment_19596" align="aligncenter" width="650"]Thi thể nạn nhân đã được phát hiện ở Snapper Point Thi thể nạn nhân đã được phát hiện ở Snapper Point[/caption] Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy cô Leng bị nhiều vết thương bao gồm cả một vài vết thương đâm bằng dao găm ở cổ. Một đội hình điều tra tội phạm giết người của bang đã được thành lập để điều tra cái chết của cô Leng. Được biết, Leng sống ở Úc cùng người thân đã 5 năm nay. Cô sống ở Campside và thường xuyên đến trung tâm Sydney. [caption id="attachment_19600" align="aligncenter" width="650"]Nữ sinh Mengmei Leng 25 tuổi bị giết chết tại Snapper Point Nữ sinh Mengmei Leng 25 tuổi bị giết chết tại Snapper Point[/caption] Thanh tra Jubelin đã báo sự việc đến người anh trai của nạn nhân, hiện đang sống cùng mẹ ở Trung Quốc. Những ai có thông tin về sự việc hãy nhanh chóng liên hệ với đội phòng chống tội phạm theo số 1800 333 000. Kênh tin tức Úc Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.