Nhân viên ngân hàng ở Sydney bị buộc tội lừa đảo nửa triệu đô Úc

News Việt Úc
25/03/2016 15:58
0

NVU - Một nhân viên ngân hàng Sydney đã bị buộc tội gian lận sau khi được cho là đã ăn cắp gần nửa triệu đô la từ tài khoản của khách hàng, cảnh sát nói.

CeVq8V1VAAA5ti- Người đàn ông 34 tuổi đã bị bắt tại đồn cảnh sát North Sydney vào thứ tư và bị cáo buộc ba tội danh gian lận. Nhân viên điều tra đã nhận được tin tức thu thập được một ngân hàng vào tuần trước cho thấy khoảng 70 giao dịch bị nghi ngờ được thực hiện bởi chính nhân viên của ngân hàng. Các viên chức từ đơn vị chỉ huy chống tham nhũng của tiểu bang đã tiến hành một cuộc điều tra các hoạt động của con người, và được cho là đã phát hiện 80 giao dịch với tổng trị giá $ 492,000 mà đã được chuyển vào hai tài khoản riêng biệt. Cảnh sát không tiết lộ ngân hàng mà người đàn ông làm việc. Người nhân viên ngân hàng đã được cấp bảo lãnh có điều kiện nghiêm ngặt, và sẽ phải hầu tòa tại tòa án địa phương Downing vào ngày năm tháng năm. Chỉ huy điều tra, Arthur Katsogiannis, người đứng đầu đội chống gian lận và tội phạm mạng, cho biết 21 người đã bị buộc tội kể từ khi đơn vị được thành lập chỉ hơn một năm trước đây. Trong khoảng thời gian đó, các thám tử đã khởi tố 431 nghi phạm, với các hành vi gian lận bị cáo buộc tổng cộng hơn 43 triệu đô la. "Những công việc mà các nhà điều tra sẽ trấn an các doanh nghiệp ở NSW rằng cảnh sát đang làm tất cả có thể để đảm bảo họ có thể hoạt động trong một môi trường không tham nhũng," ông nói. Hoàng Dung / News Viet Uc
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.