Nam Úc: Sốc với tình tiết ông nội 81 tuổi bị cháu ám sát ngay tại nhà

News Việt Úc
03/09/2016 15:00
0

NVU – Một người phụ nữ 19 tuổi sống ở Queensland đã bị bắt giữ do tình nghi có liên quan đến vụ ám sát ông nội 81 tuổi tại nhà ở phía bắc Adelaide vào đầu tháng nay.

Britanny Jade Dwyer và bạn Bernadette Burns 21 tuổi, cả 2 đến từ Redbank Plains sẽ có mặt tại toà thẩm phán Brisbane vào ngày mai. Cả 2 sẽ chính thức bị buộc tội giết chết Robert Whitwell, với thi thể được tìm thấy tại nhà Craigmore vào ngày 8/8. Cảnh sát Nam Úc cho biết, cảnh tượng trong nhà ông Whitwell là “rất không bình thường”. [caption id="attachment_27437" align="aligncenter" width="718"]Robert Whitwell chết tại nhà Craigmore Robert Whitwell chết tại nhà Craigmore[/caption] Thanh tra Greg Hutchins nói rằng: “Những tình tiết xung quanh vụ án giết người khá là gây sốc”. Ông cho biết, theo các điều tra ban đầu tin rằng người ông 81 tuổi có thể chết vì những nguyên nhân tự nhiên cùng 1 số yếu tố không thể giải thích. Các nhà điều tra pháp y cùng đội giải phẫu bệnh lý hiện trường đã được điều đến đây. [caption id="attachment_27435" align="aligncenter" width="718"]Bắt giữ cháu gái ám sát ông nội tại nhà Bắt giữ cháu gái ám sát ông nội tại nhà[/caption] Sau khi xác định ông Whitwell có nhiều khả năng bị sát hại, cán bộ đã đến Queensland và tiến hành thẩm tra những kẻ bị tình nghi và thu thập chứng cứ. Thanh tra cho biết: “Cháu gái ông Whitwell và bạn của cô đã bị bắt giữ”. Các báo khác copy ghi nguồn rõ ràng ... Nếu không sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật Úc và Việt Nam Kênh báo Úc Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.