Nam Úc: Hàng trăm tài xế xe tải đang tiến hành cuộc biểu tình lớn tại Canberra

News Việt Úc
18/04/2016 03:48
0

NVU – Hàng trăm xe tải đã tiến thẳng vào Canberra vào ngày chủ nhật nhằm thực hiện 1 cuộc biểu tình phản đối quy định về mức lương tối thiểu của chính phủ.

Cuộc biểu tình này sẽ bắt đầu ở Yass và cuối cùng sẽ tập trung tại Canberra vào khoảng 10:00 sáng. [caption id="attachment_18831" align="aligncenter" width="656"]Cuộc biểu tình lớn đang được tiến hành Cuộc biểu tình lớn đang được tiến hành[/caption] Được biết, các tài xế xe tải đang rất tức giận với quyết định của Road Safety Remuneration Tribunal (được thành lập bởi chính phủ Gillard) về việc áp đặt 1 mức lương tối thiểu cực kỳ thấp cho họ. [caption id="attachment_18836" align="aligncenter" width="650"]Ngài Malcolm Turnbull đã có buổi trò chuyện với các tài xế xe tải Ngài Malcolm Turnbull đã có buổi trò chuyện với các tài xế xe tải[/caption] Thượng nghị sĩ Glenn Lazarus cũng mong muốn rằng chính quyền sẽ sớm có thể giải quyết cuộc biểu tình và đưa ra giải pháp hợp lý. [caption id="attachment_18827" align="aligncenter" width="650"]Bảng biểu tình Bảng biểu tình[/caption] Hiệp hội vận tải Úc cũng sẽ tiến hành 1 cuộc biểu tình tai Canberra vào ngày thứ 2 nhằm gây áp lực với quốc hội, để quyết định sớm được thu hồi. Theo đó, hàng trăm tài xế xe tải sẽ mở 1 buổi cắm trại qua đêm tại Hội triển lãm Canberra vào ngày chủ nhật, và ATA hứa hẹn sẽ phục vụ tận tình những ai tham dự cuộc biểu tình này. [caption id="attachment_18833" align="aligncenter" width="650"]Gia đình của các tài xế cũng có mặt tại Canberra Gia đình của các tài xế cũng có mặt tại Canberra[/caption] Kênh tin Úc châu Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.