Melbourne: Xe mất lái, đâm thẳng vào cửa hàng thời trang ở Mount Evelyn

News Việt Úc
06/05/2016 12:21
0

NVU – Mọi người vô cùng hoang mang khi thấy 1 chiếc xe đột nhiên mất lái và đâm thẳng vào cửa hàng ở Mount Evelyn, thuộc phía đông bắc Melbourne.

Lực lượng Fire Brigade ở Mount Evelyn đã được điều đến cửa hàng thời trang MikkiB tại Wray Crescent vào khoảng 6:15 sáng nay, sau khi nhận được báo cáo về vụ tai nạn. [caption id="attachment_19873" align="aligncenter" width="718"]Lực lượng SES đã có mặt tại hiện trường Lực lượng SES đã có mặt tại hiện trường[/caption] Người lái xe đã được đưa đến bệnh viện để tiến hành các xét nghiệm cần thiết. Luke Roy, Trung sĩ của Fire Brigade cho biết, SES đang đánh giá tổng thiệt hại cho cửa hàng cũng như của toà nhà trong sự cố lần này. Ông nói: “Dường như toàn bộ cửa hàng đã bị sụp đổ, chúng tôi đang xem xét các thiệt hại gây ra cho đường phố cũng như tài sản công cộng, khi có nhiều mảnh vỡ rơi xuống mặt đường”. [caption id="attachment_19874" align="aligncenter" width="718"]Người lái xe đã được đưa đến bệnh viện để tiến hành có xét nghiệm cần thiết Người lái xe đã được đưa đến bệnh viện để tiến hành có xét nghiệm cần thiết[/caption] Chủ cửa hàng, Michelle Puckey cho biết cô rất hy vọng sự cố sẽ sớm được giải quyết và cửa hàng sẽ sớm đi vào hoạt động vào cuối tuần này. Cô chia sẻ rằng: “Tôi rất bất ngờ khi mà tai nạn lần này lại xảy ra với cửa hàng chúng tôi! Hy vọng nó sẽ sớm được giải quyết thoả đáng”. [caption id="attachment_19872" align="aligncenter" width="718"]Cảnh sát đang điều tra sự việc Cảnh sát đang điều tra sự việc[/caption] Cảnh sát và đội SES đang điều tra lại sự việc. Kênh tin Úc châu Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.