Melbourne: Xe BMW mất lái, đâm sập hàng loạt nhà dân

News Việt Úc
19/04/2016 16:31
0

NVU – Một vụ tai nạn xe nghiêm trọng đã xảy ra vào 11:00 tối ngày thứ 2, khi chiếc xe BMW rơi vào tình trạng mất kiểm soát và đâm vào hàng loạt các ngôi nhà của người dân, khiến cho họ nổi giận và dùng gậy bóng chày tấn công người lái xe.

Cảnh sát cho biết, chiếc BMW đã đâm vào cột đèn bên đường với tốc độ rất cao, sau đó lại đâm sầm vào hàng rào của nhà dân và cuối cùng là va chạm mạnh với những chiếc xe đang đậu ở gần đó. [caption id="attachment_18883" align="aligncenter" width="634"]Vụ tai nạn đầy kinh hoàng đã xảy ra Vụ tai nạn đầy kinh hoàng đã xảy ra[/caption] Không dừng lại ở đó, chiếc xe còn đâm sầm vào 1 dãy các căn hộ và lật đổ mái nhà của người dân sống ở Roxburgh Park thuộc phía bắc Melbourne, khiến cho tất cả mọi người đều căm phẫn và dẫn đến 1 cuộc ẩu đả đường phố cùng với gậy bóng chày, thậm chí là súng. [caption id="attachment_18878" align="aligncenter" width="634"]Chiếc BMW hư hỏng nặng sau khi đâm sập mái nhà dân Chiếc BMW hư hỏng nặng sau khi đâm sập mái nhà dân[/caption] Nguyên nhân của vụ tai nạn kinh hoàng là do nam tài xế đã rất ẩu thả và cương quyết vượt mặt chiếc sedan Mazda. Chiếc Mazda sau đó cũng đâm vào cột đèn bên đường nhưng 2 nữ tài xế may mắn không bị thương. [caption id="attachment_18879" align="aligncenter" width="634"]Chiếc BMW mất lái, gây nguy hiểm đến chiếc sedan Mazda Chiếc BMW mất lái, gây nguy hiểm đến chiếc sedan Mazda[/caption] Kylie Odisho, 1 hàng xóm sống ở gần đó cho biết: “Tôi đã nghe thấy tiếng mọi người xung đột với nhau rất lớn, ngay khi vụ tai nạn xảy ra”. [caption id="attachment_18882" align="aligncenter" width="634"]Người hàng xóm Kylie Odisho chia sẻ Người hàng xóm Kylie Odisho chia sẻ[/caption] Trung sĩ Mick chia sẻ rằng: “Có ít nhất 5 chiếc xe đã bị hư hỏng nặng và 1 vài chiếc là không còn cách cứu chữa”. [caption id="attachment_18881" align="aligncenter" width="634"]Người dân căm phẫn dùng gậy bóng chày đánh đập người lái xe Người dân căm phẫn dùng gậy bóng chày đánh đập người lái xe[/caption] Theo báo cáo, chiếc BMW đang trên đường đi về phía nam Atkin Blvd thì rơi vào tình trạng mất kiểm soát, đâm vào nhà dân cùng các chiếc xe đang đậu dọc Korab Place. Hai người lái chiếc BMW đã bị bắt giữ tại hiện trường Hai người đàn ông sống ở Greenvale, lái chiếc BMW đã bị bắt giữ ngay tại hiện trường và đang thực hiện cuộc thẩm vấn cùng cảnh sát. Cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ tai nạn và may mắn không ai bị thương vong. [caption id="attachment_18877" align="aligncenter" width="634"]Cảnh sát đang điều tra tại hiện trường Cảnh sát đang điều tra tại hiện trường[/caption] Những ai chứng kiến sự việc hãy liên hệ với đội phòng chống tội phạm theo số 1800 333 000. Kênh báo Úc. Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:  

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.