Melbourne: xả súng trong đêm tại Sunshine West

News Việt Úc
10/03/2016 08:46
0

NVU - Cảnh sát bang Victoria đang truy tìm một tay súng sau một vụ lái xe xả súng ở Sunshine West, đây là một trong bảy vụ nổ súng tại Melbourne trong tuần qua.

[caption id="attachment_16343" align="aligncenter" width="940"]7235222-3x2-940x627 Cảnh sát cho biết không có ai bị thương trong vụ việc.[/caption]   Được biết, một chiếc xe đứng đợi đèn đỏ ở góc đường Angus và Bell lúc 8:30 tối, trước khi một chiếc xe thứ hai dừng lại bên cạnh. Hai người đàn ông trong chiếc xe thứ hai đã cùng rút súng ngắn và bắt đầu nổ súng vào phía sau của chiếc xe kia. Cảnh sát cho biết đó là một sự việc gây sốc và đau buồn cho những nạn nhân nhưng rất may mắn không có ai bị thương. Hiện cảnh sát đang tích cực tìm kiếm thủ phạm gây án. Các vụ việc khác ở Melbourne bao gồm xả súng tại Lara, Geelong và hai vụ nổ súng khác tại Yarraville và Hadfield. Hoàng Dung / News Viet Uc   Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.