Melbourne: tuyến xe lửa Metro bị tê liệt do tai nạn xảy ra

News Việt Úc
10/03/2016 14:54
0

NVU – Vào sáng nay, hàng ngàn người dân đã bị trễ giờ làm khi dịch vụ xe lửa bị đình chỉ hoạt động trên 2 tuyến đường sắt trọng điểm thuộc Melbourne.

Theo đó, xe lửa không thể hoạt động giữa 2 trạm Sunshine và Footscray ở tuyến Sunbury do 1 sự cố tai nạn xảy ra, khi nó đụng vào người đi đường. Hàng ngàn hành khách đã phải chờ đợi chuyến xe buýt thay thế ở trạm Sunshine Được biết, dịch vụ này trước đó đã từng bị dừng hoạt động giữa trạm Cheltenham và Mordialloc thuộc tuyến Frankston, nguyên nhân là do bị 1 chiếc xe 4 bánh va chạm mạnh ở đường Warrigal khi đang băng qua đường ray xe lửa. Các chuyến xe buýt thay thế sẽ sớm được đưa vào hoạt động. Các hành khách cảm thấy khá thất vọng về điều này. Ông Sonny Wright đã chia sẻ trên phương tiện truyền thông rằng: “Việc này sẽ tốt đẹp và gây thiện cảm với khách hàng hơn, nếu họ lập tức có sự thay thế và hoàn toàn miễn phí cho tất cả chúng tôi”. [caption id="attachment_16374" align="aligncenter" width="650"]Mọi người chờ đợi ở trạm Sunshine Mọi người chờ đợi ở trạm Sunshine[/caption] Vào khoảng 10:40 sáng, ông Wright cho biết, các chuyến xe đã hoạt động trở lại, nhưng không lâu sau lại phát hiện có phần hư hỏng nên đã yêu cầu xuống xe. Ông nói: “Tôi đã lên xe. Họ nói tất cả đều ổn. Bây giờ lại yêu cầu chúng tôi xuống xe. Thực sự là quá tồi tệ”. [caption id="attachment_16375" align="aligncenter" width="650"]Sự cố đã làm ảnh hưởng đến hàng ngàn người Sự cố đã làm ảnh hưởng đến hàng ngàn người[/caption] Vào 11:30 sáng, cuối cùng ông Wright cũng đến được thành phố, ông giận dữ : “Chưa bao giờ tôi bị trễ giờ làm nghiêm trọng như ngày hôm nay!”. Kênh tin nước Úc. Bích Ngọc/News Viet Uc   Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.