Melbourne: Truy nã kẻ biến thái đột nhập nhà và cưỡng bức nạn nhân

News Việt Úc
12/05/2016 14:45
0

NVU - Một vụ tấn công tình dục đáng sợ đã diễn ra ngay tại phòng ngủ của nạn nhân, khi cô vừa thức dậy và thấy kẻ lạ mặt xuất hiện ngay bên mình.

Cảnh sát cho biết, tên lạ mặt đã xuất hiện tại phòng ngủ của cô gái trẻ 19 tuổi, dùng dao đe doạ tính mạng của cô, yêu cầu nạn nhân giao ra toàn bộ tiền mặt và sau đó, hắn bắt đầu xàm sỡ và cưỡng bức cô Clayton. [caption id="attachment_20245" align="aligncenter" width="656"]Bức ảnh của tên biến thái mà cảnh sát đã tung ra khắp các phương tiện truyền thông Bức ảnh của tên biến thái mà cảnh sát đã tung ra khắp các phương tiện truyền thông[/caption] Tuy vậy, hắn không hề ăn cắp bất cứ thứ gì trong nhà và đã nhanh chóng chạy trốn qua cửa sổ để tẩu thoát. Sự việc xảy ra vào khoảng 5:23 sáng ngày 09/04. Cảnh sát đã tung bức ảnh của tên biến thái trên khắp các phương tiện truyền thông với hy vọng nhanh chóng tóm cổ hắn. Hiện vẫn chưa có thông tin gì về kẻ tấn công nhưng các thám tử mong rằng những thông tin mình tìm kiếm được sẽ giúp ích được cho cảnh sát. Những ai có thông tin về sự việc hoặc danh tính của hắn, hãy nhanh chóng liên hệ với đội phòng chống tội phạm theo số 1800 333 000. Kênh tin Úc châu Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.