Melbourne: Truy bắt kẻ biến thái sàm sỡ phụ nữ tại trung tâm mua sắm

News Việt Úc
14/06/2016 04:22
0

NVU – Cảnh sát đang tiến hành điều tra 1 vụ tấn công tình dục cô gái trẻ 16 tuổi tại trung tâm mua sắm ở phía đông bắc Melbourne vào ngày chủ nhật.

Cảnh sát Victoria cho biết, tên biến thái đã theo sát cô gái vào bên trong cửa hàng trên McDonalds Road ở South Morang vào khoảng 4:30 chiều. Sau đó, hắn đã xâm phạm thân thể nạn nhân và cô gái đáng thương cố gắng tìm cách trốn thoát trong đám đông ở khu ăn uống. Cảnh sát cho rằng hắn từng thủ dâm trước khi rời khỏi trung tâm mua sắm. [caption id="attachment_22821" align="aligncenter" width="743"]Hình ảnh của tên biến thái trên camera an ninh Hình ảnh của tên biến thái trên camera an ninh[/caption] Các nhà điều tra đã tung ảnh của tên biến thái thông qua camera ghi hình, với hy vọng nhanh chóng tóm gọn hắn. Hắn được mô tả là thân hình ốm, khoảng 20 tuổi, tóc ngắn đen và có râu. Vào hôm xảy ra vụ cưỡng hiếp, hắn mặc áo sẫm màu, quần xám và có mang theo 1 túi nhựa đựng bình sữa. Những ai có thông tin hãy nhanh chóng liên hệ với đội phòng chống tội phạm theo số 1800 333 000. Kênh tin Úc châu Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.