Melbourne: Tội phạm ngang nhiên tông xe cảnh sát trong lúc trốn chạy

News Việt Úc
16/04/2016 09:21
0

NVU – Một tên tội phạm đã ngang nhiên đâm vào xe cảnh sát sau 2 tuần trốn chạy, kể từ khi bị buộc tội buôn bán ma tuý ở Melbourne.

Sean Paul Murphy đã bỏ trốn kể từ ngày 29/3 nhưng đã bị cảnh sát phát hiện và bắt giữ vào ngày thứ 6. Được biết, lực lượng cảnh sát sau khi nhận được cuộc gọi báo về tình trạng khả nghi của 1 người lang thang trên đường nên đã nhanh chóng đến điều tra và không ngờ lại có thể bắt được tên tội phạm buôn bán ma tuý đã trốn chạy 2 tuần nay tại đây. [caption id="attachment_18713" align="aligncenter" width="316"]Hình ảnh của Murphy được ghi lại trên camera an ninh Hình ảnh của Murphy được ghi lại trên camera an ninh[/caption] Sean Paul Murphy đang tiến hành cuộc thẩm vấn cùng cảnh sát và được biết, hắn sẽ bị buộc tội với các tội danh: hành hung cảnh sát, chống lại lệnh yêu cầu kiểm tra của cảnh sát, sở hữu, buôn bán ma tuývũ khí bất hợp pháp. [caption id="attachment_18712" align="aligncenter" width="466"]Đội pháp y đang thu gom các tang vật Đội pháp y đang thu gom các tang vật[/caption] [caption id="attachment_18710" align="aligncenter" width="650"]Các tang vật được tịch thu trong xe của tên tội phạm Các tang vật được tịch thu trong xe của tên tội phạm[/caption] Theo đó, hắn sẽ phải đối mặt với toà án vào chiều thứ 6. [caption id="attachment_18715" align="aligncenter" width="650"]Murphy đã bị bắt vào sáng thứ 6 Murphy đã bị bắt vào sáng thứ 6[/caption] Kênh tin Úc châu Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:  

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.