Melbourne: Tội phạm ngang nhiên tông xe cảnh sát trong lúc trốn chạy

News Việt Úc
16/04/2016 09:21
0

NVU – Một tên tội phạm đã ngang nhiên đâm vào xe cảnh sát sau 2 tuần trốn chạy, kể từ khi bị buộc tội buôn bán ma tuý ở Melbourne.

Sean Paul Murphy đã bỏ trốn kể từ ngày 29/3 nhưng đã bị cảnh sát phát hiện và bắt giữ vào ngày thứ 6. Được biết, lực lượng cảnh sát sau khi nhận được cuộc gọi báo về tình trạng khả nghi của 1 người lang thang trên đường nên đã nhanh chóng đến điều tra và không ngờ lại có thể bắt được tên tội phạm buôn bán ma tuý đã trốn chạy 2 tuần nay tại đây. [caption id="attachment_18713" align="aligncenter" width="316"]Hình ảnh của Murphy được ghi lại trên camera an ninh Hình ảnh của Murphy được ghi lại trên camera an ninh[/caption] Sean Paul Murphy đang tiến hành cuộc thẩm vấn cùng cảnh sát và được biết, hắn sẽ bị buộc tội với các tội danh: hành hung cảnh sát, chống lại lệnh yêu cầu kiểm tra của cảnh sát, sở hữu, buôn bán ma tuývũ khí bất hợp pháp. [caption id="attachment_18712" align="aligncenter" width="466"]Đội pháp y đang thu gom các tang vật Đội pháp y đang thu gom các tang vật[/caption] [caption id="attachment_18710" align="aligncenter" width="650"]Các tang vật được tịch thu trong xe của tên tội phạm Các tang vật được tịch thu trong xe của tên tội phạm[/caption] Theo đó, hắn sẽ phải đối mặt với toà án vào chiều thứ 6. [caption id="attachment_18715" align="aligncenter" width="650"]Murphy đã bị bắt vào sáng thứ 6 Murphy đã bị bắt vào sáng thứ 6[/caption] Kênh tin Úc châu Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:  

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.