Melbourne: Tài xế xe tải biểu tình làm tê liệt Tullamarine Freeway

News Việt Úc
03/02/2016 13:47
0

NVU - Tài xế xe tải đã gây ra một cuộc náo loạn ở Tullamarine Freeway vào ngày hôm nay, chặn đứng cả con đường bằng cách lái xe cạnh nhau và chạy với tốc độ 30km/giờ vào giờ cao điểm.

63402a849c8aced80c8026170f9a93c2

 Tullamarine Freeway đã bị chặn lại vào sáng nay bởi cá tài xế. Ảnh: Nicole Garmston.

Khoảng 30 tài xế đã tổ chức một cuộc biểu tình tại khu vực có giới hạn tốc độ 80km/ giờ vào sáng nay về điều kiện thanh toán và đã tuyên bố sẽ tiếp tục biểu tình cho đến khi "chính phủ lắng nghe". Người tham gia giao thông đang đi ra khỏi thành phố trên West Link gần đường Moreland và Bulla gần như phải dừng lại trên đường vào giữa 9 giờ vào 9 giờ 30 sáng 3-2. Tài xế xe tải hợp đồng Rob Norris cho biết ba làn xe đã được chặn lại. "Những gì chúng tôi đang cố gắng để làm với chính phủ là nhận được mức giá thanh toán hợp lí hơn", ông Norris nói. Ông cho biết một cuộc chiến giá cả giữa các công ty cho thuê máy móc đã gây ra tình trạng thiếu công bằng cho các tài xế xe tải. "Mức lương chúng tôi nhận được trong ngành công nghiệp này không đủ để chúng tôi điều khiển xe tải một cách an toàn." Ông cho biết các công ty này chỉ đđề nghị mức lương $68 một giờ thay vì $75. "Đó là về an toàn nói chung, bạn không thể giữ cho chiếc xe tải của mình được an toàn và phải lo kiếm thức ăn qua ngày. "Chúng tôi đang cố gắng để thúc đẩy nó lên một chút vì không có gì đang xảy ra." Ben, một người tham gia giao thông, người đã bị ảnh hưởng nói với 3AW anh gần như bỏ lỡ chuyến bay của mình do sự chậm trễ. "Tôi đã cố gắng để đến được đến sân bay và tôi không hề đồng cảm với những người này, tất cả chúng ta đang sống trong một thế giới cạnh tranh, điều đó không có nghĩa rằng họ phải làm gián đoạn cộng đồng cho việc này," anh nói. VicRoads cho biết không có người nào gọi tới tham phiền và đã không có một tác động lớn đến giao thông vào thời điểm đó. Hoàng Dung / News Viet Uc
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.