Melbourne: Ống nước vỡ, gây lũ lụt trên nhiều tuyến đường

News Việt Úc
06/05/2016 12:27
0

NVU – Theo báo cáo, ống nước vỡ tại các con đường lớn đã gây ra 1 cơn ác mộng cho tất cả người dân ở phía bắc Melbourne.

Các con đường quanh góc đường Arden và Abbotsford đã trở thành 1 “con sông” khi nước không ngừng tràn ra vào khoảng 5:00 sáng nay. [caption id="attachment_19870" align="aligncenter" width="650"]Sự cố đã tạo nên 1 cơn ác mộng cho người dân Sự cố đã tạo nên 1 cơn ác mộng cho người dân[/caption] Nhiều đường ống nước vỡ cùng 1 thời điểm, khiến cho con đường bị hư hỏng nặng và gần như là bị sụp hoàn toàn. Adam Attard thuộc đội giao thông thành phố cho biết, sự cố lần này đã gây nên thiệt hại đáng kể. [caption id="attachment_19868" align="aligncenter" width="650"]Nước không ngừng tuôn trào Nước không ngừng tuôn trào[/caption] [caption id="attachment_19871" align="aligncenter" width="650"]Tình trạng ngập lụt kéo dài ở nhiều con đường Tình trạng ngập lụt kéo dài ở nhiều con đường[/caption] Ông nói: “Thật không thể tin được là áp lực nước lại có thể tạo ra 1 sức công phá ghê gớm như vậy”. [caption id="attachment_19866" align="aligncenter" width="650"]Nhiều con đường bị hư hỏng nặng Nhiều con đường bị hư hỏng nặng[/caption] Dòng nước không ngừng tuôn ra đường Abbotsford đã dẫn đến tình trạng lũ lụt kéo dài, nhưng may mắn là không gây ảnh hưởng đến nhà, xe và hệ thống thoát nước. [caption id="attachment_19869" align="aligncenter" width="650"]Ống nước vỡ ở đường Arden và đường Abbotsford Ống nước vỡ ở đường Arden và đường Abbotsford[/caption] Nhiều tuyến đường đã bị phong toả và hy vọng sẽ có thể khắc phục trong thời gian ngắn. [caption id="attachment_19867" align="aligncenter" width="650"]Nhiều tuyến đường đang bị phong toả Nhiều tuyến đường đang bị phong toả[/caption] Tuyến xe buýt đã được thay thế bởi tuyến xe lửa số 57. Kênh tin Úc châu Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.