Melbourne: ngôi nhà đầu tiên được bán với giá gần một triệu đô tại Sunshine

News Việt Úc
22/02/2016 14:35
0

NVU - Một ngôi nhà ở Sunshine được cho là vừa mới thiết lập một kỷ lục giá nhà ở vùng ngoại ô Melbourne này, ngôi nhà gỗ phong cách California cổ điển đã được bán với giá 935 ngàn AUD trong một cuộc đấu giá vào cuối tuần qua.

[caption id="attachment_15078" align="aligncenter" width="650"]62e50bb4fdb20039076dbf1fd3e0c4f4 115 Cornwall Rd được cho là đã đạt được một mức giá bán kỷ lục cho Sunshine[/caption]   Ngôi nhà năm phòng ngủ đã cải tạo tại số 115 Cornwall Rd đã làm dội lên giá trù bị ban đầu là $865.000 những vẫn không làm cho hai người mua cạnh tranh dữ dội cho quyền sở hữu ngôi nhà. Đại diện rao bán, Branko Lemaic của công ty Jas Stephens nói trong khi kết quả cuối cùng đã làm khá anh ngạc nhiên nhưng cho biết ngôi nhà được bán với cái giá như vậy "rõ ràng sẽ phải xảy ra" ở Sunshine vì khu vực này đang ngày càng được ưa chuộng với những người săn nhà thích đấu giá. "Đây là một kết quả mang tính bước ngoặt cho Sunshine", ông Lemaic nói. "Theo hiểu biết của tôi, đây là căn nhà đầu tiên có giá trên $900.000 được bán tại vùng ngoại ô này. Chúng tôi đã nhìn qua hồ sơ, và không thể tìm thấy bất kỳ nơi nào khác. "
[caption id="" align="aligncenter" width="650"] Hai nhà đấu giá đã cạnh tranh dữ dội cho ngôi nhà[/caption]
[caption id="" align="aligncenter" width="650"] Một trong số năm phòng ngủ của ngôi nhà[/caption]
  Cuộc đấu giá cho ngôi nhà rộng 630 mét vuông bao gồm cả sân vườn có giả khởi điểm là 790 ngàn AUD, trước khi hai nhà thầu từ vùng Footscray lân cận cạnh tranh với nhau và đẩy giá lên $910.000 trong vòng chỉ 30 giây. Các cuộc tranh sau đó dần chậm lại cho đến khi một cặp vợ chồng trẻ có con giành được ngôi nhà với giá chót $935.000. "Khá là dữ dội trong giai đoạn đầu," ông Lemaic nói về cuộc đấu giá. "Một vài người khác có ý định trả giá, nhưng họ đã nhanh chóng từ bỏ ý định." Theo CoreLogic RP Data, ngôi nhà lần cuối được bán với giá $384.000 vào tháng 10 năm 2002. Ông Lemaic cho biết chủ cũ ngôi nhà đã tỉ mỉ cải tạo ngôi nhà kể từ đó. Ông cho biết khả năng đủ chi trả ở Sunshine đã thu hút người mua từ các vùng lân cận như phía tây như Yarraville, Seddon và Spotswood. "Ngoài ra, nếu bạn nhìn vào phía bên kia của thành phố - phía bắc, phía đông, bên bờ vịnh - bạn sẽ không thể tìm thấy một ngôi nhà như tại đây (Cornwall Rd) cho cái giá $900.000." [caption id="" align="aligncenter" width="650"] Một cặp vợ chồng trẻ đã dành được ngôi nhà[/caption] [caption id="" align="aligncenter" width="650"] Nhân viên bán nhà Branko Lemaic nói Sunshine đang thu hút người mua với khả năng chi trả cao, cơ sở hạ tầng được cải thiện và gần với khu vực trung tâm.[/caption]   Ông Lemaic cho biết vị trí ngôi nhà chỉ cách 11-13km đến khu vực trung tâm Melbourne và những cơ sở hạ tầng phát triển xung quanh, bao gồm trạm xe lửa đã được cải tạo trong dự án Regional Rail Link, cũng đã góp phần làm thu hút người mua hơn. "Sunshine sẽ sớm thoát ra khỏi tầm với của một số người cũng như mọi người sẽ nói" giá cả đang chuyển động không ngừng, chúng ta tốt hơn hết là nên bắt đầu tìm kiếm ở đó ", ông Lemaic nói. NVU xin cảm ơn sự hỗ trợ thông tin bởi Richome.com.au  Hoàng Dung / News Viet Uc   Bài viết khác:  
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.