Melbourne Cup 2015: "hot girl" bỗng dưng gây sự với cảnh sát

News Việt Úc
04/11/2015 18:03
0
NVU - Một sĩ quan cảnh sát đang làm nhiệm vụ ở Melbourne Cup năm nay bỗng nhiên bị một cô gái trẻ đẹp từ tiến đến gần và đẩy mạnh vào bụi cây phía sau trước cặp mắt của mọi người và cả máy quay đài truyền hình.

Melbourne Cup 2015 đã đi đến hồi kết nhưng hậu trường phía sau vẫn thú vị không kém.

Người phụ nữ 25 tuổi đã được thẩm vấn và sẽ bị buộc tội hành hung cảnh sát sau khi cô đẩy quyền chỉ huy cảnh sát Steven Cooper vào bụi cây hoa hồng trong khi ông đang sử dụng điện thoại.
Chỉ huy Cooper, người đang chuẩn bị bình luận trước truyền thông thái độ cư xử tốt của khán giả tại Melbourne Cup, trước khi sự cố xảy ra.
Ông nói với đài radio 3AW rằng ông đã tưởng rằng cô gái này là phóng viên trong lúc cô tiếp cận viên chỉ huy. "Tôi nghĩ rằng cô ấy là một trong những nhà báo tiếp cận tôi và điều tiếp theo tôi biết của cô ấy húc vào tôi," ông nói. "Thật không may, thay vì trả lời phỏng vấn tôi lại trở thành điểm tin chính." "Đoạn video đã lan tỏa nhanh chóng và tôi thậm chí thấy nó từ một số bạn bè của tôi. Tôi chắc chắn không tha thứ hành động này nhưng tôi hiểu lý do tại sao cô gái ấy lại làm vậy (gây ra sự chú ý rất lớn)." Chỉ huy Cooper cho biết ông không sao nhưng cặp kính đọc sách của ông đã bị vỡ. "Rõ ràng cô ấy đã phát biểu 'tôi cần phải làm gì để được lên bản tin đây? Mặc dù tôi không biết động lực thúc đẩy của cô ấy là gì."ông nói. Ngoài ra, cô gái "gan dạ" này vào đêm hôm qua đã đăng lên trang Facebook của đài 7 News với bình luận:"Mấy người hình như quên đề cập đến việc kêu tôi làm vậy." Tuy nhiên nhà quay phim của đà 7 News James Paul đã từ chối cáo buộc của cô ấy và cho biết: "không ai nói một cách thẳng thắng rằng hãy đi đến và xô ngã một vị chỉ huy cảnh sát mà có thể mang họa vào thân - không có bất cứ ai ở đó nói vậy vào thời điểm đó.". Những hình ảnh hoang tàn trên trường đua ngựa Melbourne Cup 2015: A punter takes a nap. Picture: Jake Nowakowski Picture: Jason Edwards The crowds begin leave Flemington Racecourse in Melbourne after the 2015 running of The Melbourne Cup. Picture: Richard Dobson The crowds disperse at Flemington Racecourse in Melbourne after the 2015 running of The Melbourne Cup. Picture: Richard Dobson   Hoàng Dung / News Viet Uc  
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận