Melbourne: Cuộc bao vây đầy kịch tính xảy ra suốt 14 tiếng đêm qua

News Việt Úc
06/04/2016 15:20
0

NVU – Một cuộc bao vây kéo dài suốt 14 giờ đồng hồ tại ngôi nhà ở phía tây bắc thành phố Melbourne vào đêm qua đã kết thúc đầy kịch tính.

Đội cảnh sát vũ trang đã bao vây ngôi nhà ở đường Duffy, Maribyrnong vào khoảng 3:30 đêm qua. [caption id="attachment_18169" align="aligncenter" width="680"]Ảnh minh hoạ Ảnh minh hoạ[/caption] Vụ việc xảy ra khi cảnh sát đến bắt giữ người đàn ông 43 tuổi vì bị tình nghi liên quan đến 1 vụ án trong nước. Được tin bị bao vây, tên tội phạm đã gọi điện thoại cảnh báo rằng nếu tiếp tục ép ông vào đường cùng, ông sẽ châm lửa đốt nhà. [caption id="attachment_18172" align="aligncenter" width="650"]Cuộc bao vây kéo dài suốt 14 tiếng đồng hồ Cuộc bao vây kéo dài suốt 14 tiếng đồng hồ[/caption] Các cư dân trong vùng đã khoá các cánh cửa khi cuộc đàm phán giữa 2 bên đang diễn ra. Đến tận đêm khuya, cảnh khuyển đã được đưa vào hành động. Theo đó, tên tội phạm nhanh chóng được hạ gục và đưa đến bệnh viện để tiếp nhận điều trị. Ảnh minh hoạ May mắn ông không có vũ khí nên không ai bị thương tại hiện trường. Kênh tin tức Úc Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.