Melbourne: Cuộc bao vây đầy kịch tính xảy ra suốt 14 tiếng đêm qua

News Việt Úc
06/04/2016 15:20
0

NVU – Một cuộc bao vây kéo dài suốt 14 giờ đồng hồ tại ngôi nhà ở phía tây bắc thành phố Melbourne vào đêm qua đã kết thúc đầy kịch tính.

Đội cảnh sát vũ trang đã bao vây ngôi nhà ở đường Duffy, Maribyrnong vào khoảng 3:30 đêm qua. [caption id="attachment_18169" align="aligncenter" width="680"]Ảnh minh hoạ Ảnh minh hoạ[/caption] Vụ việc xảy ra khi cảnh sát đến bắt giữ người đàn ông 43 tuổi vì bị tình nghi liên quan đến 1 vụ án trong nước. Được tin bị bao vây, tên tội phạm đã gọi điện thoại cảnh báo rằng nếu tiếp tục ép ông vào đường cùng, ông sẽ châm lửa đốt nhà. [caption id="attachment_18172" align="aligncenter" width="650"]Cuộc bao vây kéo dài suốt 14 tiếng đồng hồ Cuộc bao vây kéo dài suốt 14 tiếng đồng hồ[/caption] Các cư dân trong vùng đã khoá các cánh cửa khi cuộc đàm phán giữa 2 bên đang diễn ra. Đến tận đêm khuya, cảnh khuyển đã được đưa vào hành động. Theo đó, tên tội phạm nhanh chóng được hạ gục và đưa đến bệnh viện để tiếp nhận điều trị. Ảnh minh hoạ May mắn ông không có vũ khí nên không ai bị thương tại hiện trường. Kênh tin tức Úc Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.