Melbourne: Chuột túi bị tra tấn và hành hung dã man trên đường

News Việt Úc
29/03/2016 04:07
0

NVU – Một người đàn ông sống ở Melbourne đã phát hiện cảnh 1 nhóm người tàn nhẫn tra tấn và giết chết con chuột túi ở gần công viên quốc gia ở ngoại ô thành phố.

Robert Bishop đã đăng tải những tấm ảnh ghê rợn đó lên trang web của mình, sau khi thấy 1 nhóm người quay quanh “chế giễu” con chuột túi đang bị co giật. [caption id="attachment_17655" align="aligncenter" width="638"]Những tên thanh niên tàn nhẫn đang sát hại chuột túi Những tên thanh niên tàn nhẫn đang sát hại chuột túi[/caption] Ông nói rằng, trước đó đã nghe thấy tiếng những chiếc xe chạy quanh khu vực này, nhằm quấy rối nhóm động vật hoang dã ở vườn quốc gia Churchill. Sau đó, ông đi ngang và vô tình bắt gặp cảnh tượng bạo lực của những tên thanh niên và đã lập tức gọi điện báo cảnh sát, nhưng chúng đã nhanh chóng bỏ trốn. [caption id="attachment_17651" align="aligncenter" width="656"]Chuột túi bị hành hung trên đường Chuột túi bị hành hung trên đường[/caption] Ông viết: “Các con chuột túi thật bất hạnh khi nó phải nằm ngửa trên mặt đất, chân nó xoè rộng ra và 1 trong những tên tàn nhẫn đã dùng con dao lớn cứa vào da thịt nó. Những tên còn lại thì hào hứng chứng kiến cảnh tượng đáng thương đó và không ngừng cười nói hả hê”. [caption id="attachment_17654" align="aligncenter" width="638"]Những con chuột túi đã bị giết chết 1 cách tàn nhẫn Những con chuột túi đã bị giết chết 1 cách tàn nhẫn[/caption] Ông cho biết, việc này thường xuyên xảy ra trong khu vực này nhưng cảnh tượng ngày hôm đó là tồi tệ nhất. Khi chúng đã rời khỏi, ông phát hiện 2 con chuột túi và con của chúng đã bị chặt đầu và máu tuôn ra xung quanh. Ông viết: “Cả 2 con chuột túi đã bị rút ruột và máu tràn khắp nơi trên mặt đất. Một trong số đó còn bị chặt mất chân” roo1_blur_638 [caption id="attachment_17650" align="aligncenter" width="638"]Chúng đã bị rút ruột Chúng đã bị rút ruột[/caption] Kỳ diệu là 1 con chuột túi con vẫn còn sống sót sau khi bị cắt ra khỏi mẹ nó. Phát ngôn viên Sophie Buchanan thuộc RSPCA cho biết, tổ chức của bà luôn nhận được những vụ án bạo lực động vật và kêu gọi những ai có thông tin hãy liên hệ với cảnh sát thuộc RSPCA để dễ dàng tiến hành điều tra. Bà cho biết, những tên tội phạm có liên quan đến hành vi hành hung động vật có thể sẽ lãnh mức án 2 năm tù giam cùng với số tiền phạt lên đến 74,000 AUD. Ông Bishop hiện đã thiết lập 1 trang gây quỹ để trang bị thiết bị camera an ninh nhằm ngăn chặn các hành vi độc ác của con người đối với động vật. Kênh báo Úc. Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.