Melbourne: bến tàu di tản do lo sợ đánh bom khủng bố

News Việt Úc
20/11/2015 17:22
0
NVU - Bến tàu Station Pier của Melbourne đã được sơ tán, với hàng trăm người được yêu cầu rời khỏi khu vực trong khi cảnh sát điều tra khu vực bị đe dọa dánh bom. Police on the scene at Station Pier, following a bomb scare.

Cảnh sát có mặt tại Port Melbourne.

Cảnh sát cho biết không có đối tượng đáng ngờ đã được tìm thấy nhưng chó nghiệp vụ đã sủa cảnh báo trong khi tuần tra tại bến tàu du lịch chính của Melbourne. 'Chúng tôi đã sơ tán hai tàu du lịch trong khi tiến hành kiểm tra an toàn và đội bom mìn đang trên đường tới đây,"một phát ngôn viên cảnh sát bang Victoria cho biết hôm thứ Sáu 20-11. Tàu du lịch mang tên The Spirit of Tasmania và một tàu du lịch Hà Lan khác từ Holland America Line, MS Noordam, đang neo đậu tại bến tàu và tất cả hành khách cùng thủy thủ đoàn đã rời khỏi cùng với đội ngũ nhân viên tại bến tàu. Khách du lịch người Mỹ, Marc Wichman lên tàu MS Noordam ở New Zealand với cháu trai của ông là Nick, và cả hai người đã được đưa lên bờ an toàn trước khi toàn bộ bến tàu được sơ tán vào lúc 12:15 trưa nay. Giám đốc điều hành Port of Melbourne Corporation Nick Easy không bình luận về các hoạt động, nhưng cho biết bến tàu hiện đã được phong tỏa. 'Hai con tàu đang neo đậu tại bến tàu và cả hai đã được lên kế hoạch khởi hành lúc 5 giờ 30 chiều nay nhưng họ sẽ không làm như vậy cho đến khi khu vực này được thông báo an toàn bởi cảnh sát Victoria, "ông Easy nói với AAP. [caption id="" align="aligncenter" width="718"] Tàu du lịch đi Tasmania tại cảng Port Melbourne.[/caption] Shadie Farah, người làm việc tại tiệm cà phê D'lish Fish ở lối vào bến tàu, cho biết cảnh sát đã nói với ông có thể là chất nổ đã được tìm thấy. '"Cảnh sát đã chặn hết mọi thứ. Họ nói với chúng tôi rằng có vẻ như chất nổ đã được tìm thấy trên một trong những con tàu, "ông Farah nói với AAP. "Có cả đống người. Cảnh sát đã chặn hết những chuyến xe tram và tất cả mọi thứ đã bị phong tỏa." Sau hơn 3 giờ tìm kiếm , cảnh sát hiện cho biết đã kiểm soát được tình hình khu vực. Hoàng Dung / News Viet Uc.
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.