Melbourne: Băng đảng Sudanese Apex – chủ mưu trong các vụ trộm xe táo bạo gần đây

News Việt Úc
25/04/2016 10:01
0

NVU – 5 thanh niên nằm trong sự tình nghi có liên quan đến băng nhóm bạo lực Sudanese Apex đã bị bắt giữ, khi dính líu đến 1 loạt các vụ đánh cắp và trộm xe nghiêm trọng trong thời gian gần đây. Điều đáng chú ý là các nạn nhân bị hại là sinh viên Trung Quốc.

Các thám tử thuộc Taskforce Tense đã áp giải những thanh niên có liên quan đến vụ trộm xe và đánh cắp ở phía đông nam vùng ngoại ô Melbourne vào cuối tuần qua. [caption id="attachment_19258" align="aligncenter" width="634"]Tháng trước, 1 băng nhóm bạo lực đã gây náo loạn thành phố Melbourne Tháng trước, 1 băng nhóm bạo lực đã gây náo loạn thành phố Melbourne[/caption] Năm phạm nhân đều rất trẻ, đang trong độ tuổi từ 16 đến 19. Tất cả hiện đang được thẩm tra tại đồn cảnh sát về 2 vụ trộm cắp ở Ormond và Đông Ormond vào sáng thứ 7. Sau khi nhận được báo cáo, các điều tra viên đã thực hiện 1 lệnh khám xét vùng ngoại ô Cranbourne và Hampton Park ngay trong đêm xảy ra sự việc. Tang vật được tìm thấy gồm BMW, Honda CRV, nhiều điện thoại di động và 1 máy tính. [caption id="attachment_19253" align="aligncenter" width="634"]5 du học sinh Trung Quốc ở Ormond đã phát hiện bị đánh cắp vào lúc 6 giờ sáng 5 du học sinh Trung Quốc ở Ormond đã phát hiện bị đánh cắp vào lúc 6 giờ sáng[/caption] Các du học sinh Trung Quốc sống ở Ormond khi thức dây vào lúc 6:00 sáng thứ 7 và phát hiện có kẻ đã đột nhập nơi ở của họ. Tony – Một trong những sinh viên cho biết: “Tôi nghĩ xem tại sao chúng lại chọn nhà của chúng tôi? Mục đích của chúng là gì? Tôi thấy 1 trong 2 người bọn họ có mang theo vũ khí, là 1 chiếc búa lớn. Tôi rất sợ! Tôi cảm thấy Úc không còn là 1 nơi an toàn như trước đây nữa”. [caption id="attachment_19257" align="aligncenter" width="634"]Băng nhóm Apex đã gây tắc nghẽn giao thông khi 100 thành viên gây rối ở Federation Square và Swanston Street Băng nhóm Apex đã gây tắc nghẽn giao thông khi 100 thành viên gây rối ở Federation Square và Swanston Street[/caption] Được biết, 2 trong số những tên bị bắt sẽ bị buộc tội nặng hơn, với các tội danh tấn công, trộm cắp xe, tiêu thụ hàng đánh cắp và hắn có tiền án tội phạm. Hiện nay, tất cả đang bị giam giữ tại đồn cảnh sát và sẽ có mặt tại Toà sơ thẩm Melbourne vào ngày chủ nhật. Kênh báo Úc Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.