Melbourne: Bà bầu suýt mất mạng trong vụ cướp vũ trang cầm đầu bởi băng đảng Apex

News Việt Úc
16/09/2016 13:15
0

NVU – Một người phụ nữ mang thai đã bị 3 tên cướp xông vào tấn công bằng búa, rìu và gậy bóng chạy trong 1 vụ cướp vũ trang đáng sợ xảy ra tại Melbourne.

Cảnh sát hiện đang lấy lời khai và bảo vệ người mẹ mang thai 24 tuổi. Khi bà đang trên đường trở về nhà sau chuyến thăm nhà bạn thì bị tấn công, sự việc xảy ra vào ban đêm. [caption id="attachment_27984" align="aligncenter" width="634"]Người mẹ cầu xin được lấy lại điện thoại Người mẹ cầu xin được lấy lại điện thoại[/caption] Cô đang đi dạo 1 mình dọc đường Walsh tại Noble Park vào khoảng 11:30 tối thứ 3, thì bị 1 nhóm người ngồi trên chiếc sedan Ford Falcon XR 6 huýt sáo trêu ghẹo. Do quá hoảng sợ, cô đã nhanh chóng chạy đi nhưng bị xe của chúng chạy lên chặn đầu trên đường Simpson. Được biết, 4 tên cướp đeo mặt nạ trượt tuyết màu đen và có mang theo gậy bóng chạy, búa và rìu, sau đó nhảy xuống xe và tiến đến tấn công cô. [caption id="attachment_27986" align="aligncenter" width="940"]Sự việc xảy ra tại Noble Park Sự việc xảy ra tại Noble Park[/caption] Bọn chúng yêu cầu cô giao nộp túi xách và 1 trong số chúng liên tục vung búa vào người cô. Phát ngôn viên của cảnh sát Victoria, Luke Zammit cho biết hắn đã vung rất nhiều nhát búa. Ông nói: “Một đòn tấn công trên cánh tay khi cô dùng tay bảo vệ đầu, khiến cô bị thương”. “Túi xách của cô sau đó đã bị giật và bọn chúng đã nhanh chóng quay về xe. [caption id="attachment_27985" align="aligncenter" width="634"]Những tên cướp người châu Phi Những tên cướp người châu Phi[/caption] Nạn nhân cầu xin chúng đưa lại điện thoại di động vì có ảnh siêu âm thai nhi lưu trong đó. Một trong số chúng liền ném điện thoại xuống đất rồi tẩu thoát. Các thám tử thuộc đội phòng chóng tội phạm Southern Metro cho rằng vụ việc có liên quan đến vụ cướp xe tại Huntingdale vào trước đó. Một người đàn ông 25 tuổi nói với cảnh sát, chiếc xe Ford Falcon G6 màu xanh đã vượt lên chặn đầu anh tại đường Huntingdale và buộc anh dừng lại tắt máy xe. Sự việc xảy ra vào khoảng 11 giờ tối. Sau đó, 3 tên còn lại nhảy khỏi xe Ford và tiến đến dùng búa tấn công anh. Nạn nhân sau đó quay đầu xe chữ U và bọn chúng cũng làm tương tự như vậy, khiến cho vụ va chạm suýt nổ ra. Những tên cướp tiếp tục đuổi theo nạn nhân trên đường Huntingdale đến quốc lộ Princes. [caption id="attachment_27987" align="aligncenter" width="634"]Vụ cướp xe xảy ra trước đó trên đường Huntingdale Vụ cướp xe xảy ra trước đó trên đường Huntingdale[/caption] Hai trong số chúng cao khoảng 180cm và 1 tên cao 170cm. Tất cả 3 người đều mang dáng dấp châu Phi, mặc quần áo đen, mang mặt nạ trượt tuyết màu đen. Các thám tử đã khám xét khu vực lân cận người phụ nữ bị tấn công, nhưng hiện vẫn chưa phát hiện điểm nghi vấn. Trung sĩ Stephanie Groom cho biết người phụ nữ nghi ngờ những kẻ tấn công cô chỉ ở độ tuổi thiếu niên, có thể là 20 tuổi. “Nhưng đã cũng chỉ là suy đoán ngay tại thời điểm này”. Ông cho biết, cả 2 vụ tai nạn đều vô cùng rúng động. Các báo khác copy ghi nguồn rõ ràng ... Nếu không sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật Úc và Việt Nam Kênh báo Úc Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.