Máy bay rơi và phát nổ tại Melbourne, hàng loạt người bị thương

News Việt Úc
10/04/2016 15:11
0

NVU – Theo báo cáo, có 2 người đã tử vong trong sự cố rơi máy bay và phát nổ ngay khi hạ cánh tại Lancefield thuộc phía bắc Melbourne vào ngày hôm qua.

Một chiếc máy bay đã rơi vào tình trạng mất kiểm soát, đâm vào bãi xe và làm bốc cháy cả khu vực gần Kilmore-Lancefield và đường Shannons vào khoảng 11:30 sáng hôm thứ 7. [caption id="attachment_18399" align="aligncenter" width="638"]Phần máy bay bị nổ nghiêm trọng Phần máy bay bị nổ nghiêm trọng[/caption] Cảnh sát và lực lượng khẩn cấp đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Các cán bộ đang xác định danh tính của 2 thi thể là phi công và hành khách cùng nhiều người bị thương trong sự cố lần này. Cục an toàn giao thông đường hàng không và đội điều tra đã nhận được điều động ngay sau khi nhận được thông báo. [caption id="attachment_18405" align="aligncenter" width="638"]Phần máy bay bị nổ nghiêm trọng Phần máy bay bị nổ nghiêm trọng[/caption] Cảnh sát Kyneton kêu gọi những ai chứng kiến tai nạn, hãy gọi số 5421 2900 hoặc liên hệ đội phòng chống tội phạm theo số 1800 333 000. Kênh tin nước Úc Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.