Lỗi hệ thống: toàn bộ tuyến tàu lửa Melbourne bị tê liệt

News Việt Úc
23/03/2016 20:12
0

NVU - Mạng lưới tàu lửa Metro tại Melbourne đã rơi vào một cuộc khủng hoảng đúng vào giờ cao điểm, với gần như tất cả các tuyến tàu đều bị gián đoạn sau khi một lỗi tín hiệu xảy ra tại dịch vụ City Loop.

Update 9.30 pm: hiện Metro đã khắc phục xong các lỗi xảy ra, các chuyến tàu đã có thể đi qua các trạm City Loop, Metro đã tăng thêm các chuyến tàu để giúp đỡ những hành khách còn mắc kẹt. Trước đó, hành khách phải đối mặt với tình trạng chờ đợi kéo dài hàng giờ đồng hồ do mất điện đèn tín hiệu ở ga Southern Cross vào khoảng 6 giờ 30 chiều hôm nay 23-3. Metro đã khuyến cáo hành khách chờ đợi tại các trạm City Loop di chuyển đến ga Flinders Street để kết nối với các dịch vụ tàu lửa ra khỏi trung tâm cho đến khi có thông báo mới. [caption id="" align="aligncenter" width="317"] Gần như toàn bộ các tuyến train chính ở Melbourne bị delay[/caption]   Sự chậm trễ lớn đã xảy ra trên tất cả tuyến ngoại trừ Stony Point, không bị ảnh hưởng bởi delay và hoạt động như bình thường. Phát ngôn viên Sammie Black nói Metro vẫn còn làm việc để sửa chữa các vấn đề tín hiệu. Cô nói trong khi sự chậm trễ vẫn đang tiếp tục, các chuyến tàu đã hoạt động trở lại và rằng "lượng hành khách đã giảm bớt". [caption id="" align="aligncenter" width="600"] Lỗi hệ thống, hành khách tập trung tại ga Flinders street chờ tàu lửa[/caption] [caption id="" align="aligncenter" width="600"] Hành khách từ các trạm City Loop phải di chuyển đến nhà ga Flinders Street để bắt tàu về nhà[/caption] [caption id="" align="aligncenter" width="650"] Hiện Metro vẫn đang tiến hành sửa chữa lỗi tín hiệu tại các trạm trên tuyến City Loop.[/caption] [caption id="" align="aligncenter" width="600"] Hành khách chen lấn lên tàu tại Southern Cross[/caption]   Dịch vụ ra khỏi trung tâm thành phố đến Alamein, Belgrave, Cranbourne, Frankston, Glen Waverley, Lilydale, Pakenham và Sandringham đang chạy thẳng từ Flinders Street đến Richmond. Tuyến Werribee, Williamstown và Sunbury đang chạy thẳng từ ga Flinders Street đến North Melbourne qua Southern Cross. Tất cả các chuyến tàu của tuyến Hurstbridge và South Morang đang chạy thẳng giữa Flinders Street và Jolimont. Hoàng Dung / News Viet Uc Kênh tin tức Úc - NVU   Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.