Kinh hoàng khi bị kẻ "giết người, hiếp dâm" theo đuôi giữa ban ngày

News Việt Úc
13/09/2016 22:02
0

Một người phụ nữ Việt sống tại Sunshine, Victoria bị một kẻ lạ mặt, mặc áo tù nhân, theo dõi và có ý đồ xấu trong suốt một quãng đường dài từ ga Flinder về đến nhà. Cảnh sát phát hiện tên này từng phạm tội hiếp dâm, giết người.

Chị Thiên Kim Trương sống tại miền Tây Melbourne. Chị vừa bị một kẻ có tiền án giết người, cưỡng hiếp phụ nữ theo dõi cách đây không lâu. Công ty của chị Kim Trương vừa dời văn phòng đến Sringvale. Chị đi xe lửa để đến văn phòng mới làm việc. Trên đường về nhà ở Sunshine, chị đi cùng một người đồng nghiệp. Khi đến ga Flinder, cả hai tạm chia tay nhau, người bạn của chị muốn ngồi toa đầu tiên để dễ dàng lên cầu thang khi đến ga St Alban, còn chị thì vào toa giữa. [caption id="attachment_27825" align="aligncenter" width="704"]Kẻ tấn công Kẻ tấn công[/caption] Trước khi di chuyển từ platform 13 sang platform 5 để bắt chuyến Sunbury, chị nhận thấy có một người đàn ông đang nhìn mình. Chị không để ý gì cho đến khi người này đi theo chị qua platform 5. Sau đó tên này đi theo chị lên xe lửa. Cảm thấy bất an, chị di chuyển từ toa thứ 8 lên toa đầu tiên để ngồi chung với người bạn của mình, nhưng hắn ta vẫn ngoan cố đi theo. Khi chị đến toa đầu tiên và gặp bạn, chị kể rằng có người đang theo dõi mình. Tên này ngồi ở băng ghế dành cho người khuyết tật ở phía đối diện. Bạn chị Kim nhanh chóng chụp lại hình kẻ xấu, đang mặc bộ đồ màu xanh lá, trong khi chị Thiên Kim vô cùng sợ hãi. Chị Kim và bạn của chị nhận ra bộ đồ xanh lá này là đồng phục của các phạm nhân trong trại giam. [caption id="attachment_27824" align="aligncenter" width="700"]Câu chuyện do chính người trong cuộc kể lại Câu chuyện do chính người trong cuộc kể lại[/caption] Chị không dám nhìn chính diện vào mặt kẻ theo dõi, bạn chị thì thầm: “Tên đó nhìn chị liên tục, cặp mắt đáng sợ lắm”. Chị Kim hy vọng việc tên này đi theo mình chỉ là sự trùng hợp, cho đến khi chị xuống ga Albion thì người này vẫn đi theo. Lúc này trời mưa nên tất cả mọi người đều chạy cho nhanh về xe, hoặc đến chỗ người thân của mình. Trong khi chị đi bộ ra bãi xe để lấy xe, tên này vẫn đi theo rất sát. Chị không dám mở xe vì sợ hắn ta sẽ tấn công và nhảy vào xe. Sau đó chị sợ hãi bỏ chạy ra trạm xe bus ở bên ngoài trạm xe lửa. Chị cầu cứu sự giúp đỡ của 3 nữ sinh ở đó, nhưng họ đang vội nên bỏ chị ở lại. Trong khi đó, kẻ xấu vẫn tiếp tục đứng ở đầu bên kia của trạm xe bus. Tranh thủ lúc tên này quay đi, chị chạy về xe, và phóng xe đi. Kẻ xấu vẫn tiếp tục lao đến xe của chị Kim. Chị gọi cho 000 và được cảnh sát khuyên nên rời khỏi nơi đó càng nhanh càng tốt. Con trai của chị là Jonathan Truong, chia sẻ câu chuyện của mẹ trên trang Facebook của mình để cảnh báo mọi người. Câu chuyện này nhanh chóng thu hút nhiều lượt bình luận, chia sẻ. Một nhân viên an ninh tại Flinder liên lạc với chị để hướng dẫn cách phòng vệ khi có kẻ xấu theo dõi hay tấn công tại các trạm xe lửa. Sau khi câu chuyện trở nên thu hút dư luận, cảnh sát đặc nhiệm điều tra và xem xét lại các camera thì phát hiện ra kẻ mặc áo xanh lá từng có tiền án giết người, hiếp dâm. Kênh báo Úc Bích Ngọc/News Viet Uc - Theo SBS Bài viết khác:

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.