"Hãng hàng không tồi tệ nhất nước Úc" chuẩn bị 'lột xác'

News Việt Úc
21/10/2015 14:58
0
NVU - Thường xuyên bị gọi là hãng hàng không tồi tệ nhất nước Úc, Tigerair cho biết rằng họ muốn cung cấp cho người dân Úc một trải nghiệm bay tốt hơn, với trang phục mới, trang website và hệ thống đặt vé được đổi mới.

Diện mạo mới của Tigerair được công bố hôm nay. Ảnh: James Morgan.

Virgin Australia hiện sở hữu Tigerair đang mong chờ sự cải thiện từ hệ thống check-in mới, cũng như việc thay đổi thực đơn món ăn trên chuyến bay và cả việc sắm thêm máy bay mới nhằm thu hút giới khách du lịch bình dân lại cho hãng hàng không. Ông chủ Tigerair Rob Sharp tuyên bố đợt cải tạo lần này sẽ khiến du khách Úc được hưởng nhiều lợi ích và "gây bão" cho nên công nghiệp này. Walking out of their fancy new plane in Melbourne today. Photo: James Morgan.

Bước ra khỏi chiếc máy bay mới nhất của họ tại Melbourne ngày hôm nay. Ảnh: James Morgan.

The crew sporting their new outfits in front of their new aircraft. Photo: James Morgan

Phi hành đoàn giới thiệu mẫu trang phục mới của hãng trước chiếc máy bay mới của họ ngày hôm nay. Ảnh: James Morgan.

Ông Sharp cho biết một "con hổ có thể thay đổi bản chất của nó" và với diện mạo mới, Tigerair sẽ thách đối thủ chính Jetstar thuộc sở hữu Qantas, một cuộc cạnh tranh khốc liệt. Hành khách sẽ không bị buộc phải trả thêm nhiều tiền hơn cho những thay đổi, ông nói. "Khách hàng đã nói với chúng tôi rằng họ muốn giữ giá vé phải chăng, họ muốn các chuyến bay đúng thời gian, và họ muốn có thêm một số dịch vụ khách hàng, và chúng tôi hiện đang cung cấp tất cả những điều đó." "Chúng tôi đã làm việc này từ năm 2013 và bây giờ chúng tôi đã có một doanh nghiệp đã thay đổi." Ông Sharp cho biết hãng sẽ cung cấp cho hành khách với một số trải nghiệm trước chuyến bay đã cải thiện lớn và trải nghiệm khi trên chuyến bay. All dressed up and everywhere to go. Photo: James Morgan. "Một trong những điều đầu tiên mà họ sẽ nhận thấy rõ chính là một sự cải tiến tại trang web của Tigerair, nó dễ dàng hơn để sử dụng trang web và hóa đơn thanh toán trực tuyến sẽ rõ ràng hơn." "Thêm vào nữa, chúng tôi cũng có một trung tâm cuộc gọi mới, với kỹ năng khách hàng được đào tạo nâng cao và có thêm sự linh hoạt hơn để xử lý các yêu cầu." Nhưng đợt "đại tu" khủng lần này có thật sự làm Tigerair chuyển mình? Xét về mặt thức ăn, Tigerair cho biết hãng đã đổi mới thực đơn với các món ăn nóng và lạnh "đúng tiêu chuẩn". Cộng với việc một chiếc máy bay mới đã được tiết lộ như là một phần của hướng đi mới - một chiếc A330-200 của hãng Airbus - và tất cả mọi người phi hành đoàn đến đơn vị hỗ trợ mặt đất sẽ được mặc đồng phục mới. "Trước đó, đơn vị check-in và hỗ trợ mặt đất được mặt đồng phục làm ra từ những nhà thầu phụ, tuy nhiên giờ đây đồng phục của họ sẽ phản ánh đúng với thương hiệu và tiêu chí của tổ chức." Geoffrey Thomas, tổng biên tập của trang web đánh giá du lịch nổi tiếng Airlineratings.com, nói rằng rõ ràng ảnh hưởng tích cực từ Virgin Australia đã thay đổi Tigerair và đó là một tin tốt cho du khách. Tigerair gần đây đã bước chân ra thị trường quốc tế, với thông báo của hãng trong tháng Tám rằng họ mở đường bay đi Bali. Động thái này Tigerair hoàn toàn nghiêm túc cạnh tranh với Jetstar trên tuyến hàng không phổ biến này đặc biệt là đối với đối tượng hành khách bình dân. Indonesia hiện là một trong những nước lớn nhất của Úc cho phép giao thông thường trú ngoài nước với hơn 1,1 triệu hành khách vào cuối tháng 7 năm 2015. "Những chuyến bay đó là rất thu hút người Úc," ông Sharp cho biết. Time to head to beautiful Sanur beach in Bali.

Thời điểm để ghé thăm bãi biển Sanur tuyệt đẹp tại Bali. Nguồn: Thinkstock

Kể từ khi công bố đường bay mới giữa Bali, Perth, Adelaide và Melbourne của Tigerair, Virgin Australia đã công bố sẽ loại bỏ một số chuyến bay đến Bali và Phuket. Đây là lần đầu tiên Virgin Australia đã sử dụng Tigerair quốc tế, và các đường bay ngắn khác dự kiến sẽ được bổ sung trong tương lai. Virgin Australia sẽ tiếp tục duy trì các chuyến bay đến Bali từ Brisbane, Sydney và Port Hedland. Hoàng Dung / News Viet Uc
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận