Gold Coast: Lạnh gáy khi tài xế trường học chơi ma tuý

News Việt Úc
10/04/2016 14:06
0

NVU – Một tài xế của 1 trường ở Gold Coast đã có lời thú nhận hết sức gây sốc rằng ông luôn sử dụng ma tuý trong mỗi lần đưa rước học sinh đến trường.

Surfside Buslines đã tiến hành các xét nghiệm trên cơ thể ông. Ông vô cùng xấu hổ và không dám ngẩng mặt nhìn mọi người. [caption id="attachment_18412" align="aligncenter" width="1412"]Tên tài xế hết sức xấu hổ Tên tài xế hết sức xấu hổ[/caption] Ông nói với phóng viên báo 7News rằng: “Tôi đã hút cần sa trong 25 năm nay, bởi vì mỗi lần lái xe đưa rước trẻ em, tôi đều rất áp lực”. Được biết, ông là tài xế theo hình thức bán thời gian kể từ tháng 5 năm 2014. Ông chia sẻ: “Trước đi khi phỏng vấn xin việc, tôi chưa hề trải qua 1 cuộc xét nghiệm nào, từ xét nghiệm nước tiểu cho đến xét nghiệm ma tuý”. [caption id="attachment_18409" align="aligncenter" width="1411"]Ông thú nhận mình đã hút cần sa 25 năm nay Ông thú nhận mình đã hút cần sa 25 năm nay[/caption] Cách đây 1 tháng, tôi đã bị sa thải với nguyên nhân là không thắt dây an toàn khi lái xe. Ông khẳng định: “Có rất nhiều tài xế từng thú nhận rằng bản thân mình cũng sử dụng thuốc khi lái xe”. Surfside đã đưa ra chính sách kiểm nghiệm ma tuý cho toàn thể cán bộ trường. [caption id="attachment_18408" align="aligncenter" width="1406"]Người lái xe nghiện ma tuý 1 cách đáng sợ Người lái xe nghiện ma tuý 1 cách đáng sợ[/caption] Các công ty xe buýt cũng đưa ra lệnh yêu cầu kiểm tra sức khoẻ trước khi tuyển dụng, kiểm tra nồng độ rượu trước mỗi chuyến đi và xét nghiệm ma tuý 1 cách ngẫu nhiên. Bộ phận quản lý công ty xe buýt cũng mong rằng những ai từng sử dụng ma tuý trong các ca trực hãy dừng ngay lập tức, nếu không, sẽ bị sa thải! Kênh tin Úc châu Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!