Giá xăng ở Sydney giảm xuống dưới $1 một lít

News Việt Úc
20/01/2016 17:58
0

Tài xế ở Mt Druitt và St Marys đang vui mừng với giá nhiên liệu thấp nhất trong gần sáu năm qua, khi giá xăng dầu giảm xuống dưới 1 $ một lít ở các trạm xăng tuần này.

ba206c8fefa739980d0a06eb6f600e1d

Một trạm xăng 7-Eleven ở Emerton, Sydney đã giảm xăng E10 xuống dưới $1 sáng nay (20 -1) nhằm phản ứng trước việc giảm giá dầu thô trên thế giới.

Tình trạng cung nhiều hơn cầu của thị trường dầu thô đã đẩy giá dầu xuống dưới 50 USD 1 thùng, và điều này cuối cùng đã đến được tới khách hàng địa phương. Giá xăng E10 tại trạm xăng 7-Eleven ở Popondetta Rd, Emerton, là 99,9 cent mỗi lít vào sáng nay. E10 cũng có giá dưới $1 tại Caltex ở Luxford Rd, Mt Druitt, BP ở Glossop St, St Marys, và Woolworths Caltex tại Plumpton Marketplace. Xăng không chì (Unleaded) ở Mt Druitt Caltex lơ lửng ở mức 101,9 cent một lít. Coles Express tại Blacktown có giá nhiên liệu giá rẻ nhất trên toàn Sydney sáng nay với giá 99,4 cent một lít. Đây là một tin vui đáng chào đón đối với người dân sau thời gian một năm đầy khó khăn vơi các chi phí trên hầu hết các mặt khác đều gia tăng. Một bà mẹ sống tại Deans Park việc giảm giá xăng là một sự nhẹ nhõm cho ngân sách tuần này. "Chỉ cần một vài ngày trước, tôi đã phải trả thêm khoảng 30 xu cho một lít xăng," cô nói. "Việc này (giảm giá) thật tuyệt vời." "Đây cũng là một việc tốt để thấy hầu như tất cả các trạm xăng đều tuân theo yêu cầu và tất cả đều giảm giá - Tất cả họ đều nhất quán trên cùng lĩnh vực" Theo Ủy ban cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng Úc (ACCC), nhiên liệu tăng mạnh vào đầu tháng Giêng đến gần $ 1,30 một lít trước khi hạ thấp đi nhiều trong tuần này. Hoàng Dung / News Viet Uc
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.