Footscray và Yarraville sẽ tiếp tục được đậu xe "free" hai tiếng

News Việt Úc
15/02/2016 15:28
0

NVU - Máy tính phí đậu xe vẫn nên được dừng hoạt động ở trung tâm Yarraville và Footscray cho đến khi hệ thống tính phí đậu xe được trải qua việc đại tu, một báo cáo đề nghị.

[caption id="attachment_14422" align="aligncenter" width="650"]377a846d729fa10c6aaab98375e3863b Thương nhân cùng người mua sắm ở Yarraville và Footscray đều vui mừng khi máy tính phí ngừng hoạt động. Ảnh: Ellen Smith.[/caption]

Thành viên hội đồng Maribyrnong sẽ bỏ phiếu vào tối mai về việc có nên ủng hỗ các khuyến nghị kêu gọi giữ nguyên tình trạng đậu xe miễn phí hai tiếng vào thời điểm hiện tại trong khi bản kế hoạch Destination Parking Management Policy được chuẩn bị.

Tại một cuộc họp hội đồng đặc biệt vào ngày 4 tháng 12, ủy viên hội đồng biểu quyết nhất trí tạm dừng thu phí đỗ xe trên khu vực cho đến ngày 29 tháng 2. Phillip Boyle and Associates đã chuẩn bị một báo cáo đánh giá quản lý bãi đậu xe với mục đích điều tra tình hình hiện nay và đã xác định các cải tiến thích hợp đáp ứng nhu cầu và mong đợi của cộng đồng. Các tùy chọn giao thông và quản lý bãi đậu xe ở Yarraville Village và Footscray cần phải được đánh giá trong khuôn khổ chính sách mới, " báo cáo chỉ ra. "Nối lại hoạt động các máy tính phí đậu xe trước khi thông qua và thực hiện các chính sách mới sẽ là quá sớm, do đó đề xuất thích hợp hiện nay là các máy tính phí đậu xe vẫn nên ngừng hoạt động cho đến khi một đánh giá ở các khu vực này có thể thực hiện trong khuôn khổ chính sách mới." Bảng báo cáo nói việc ngừng thu phí đậu xe đã cung cấp một cơ hội để tìm hiểu về "cách thực hành tốt nhất và các giải pháp tiềm năng". Được biết, việc ngừng thu phí đã lấy đi hơn 600 ngàn AUD doanh thu. Sự việc về vấn đề thu phí đậu xe bùng nổ vào cuộc họp hội đồng vào tháng 11 năm ngoái khi thành viên trong cộng đồng đã giận dữ và phản đối quyết liệt trước những quyết định của một số thành viên hội đồng về quyết định bỏ phiếu chống lại kêu gọi việc ngừng hoạt động máy thu phí. Trong khi đó một số doanh nghiệp đang đòi bồi thường từ hội đồng Maribyrnong sau khi trải qua việc sụt giảm đến 50% doanh số bán hàng kể từ khi các máy tính phí đậu xe đi vào hoạt động trong tháng Tám. Chủ cửa hàng Piece Gallery, Bev Aisbett nói rằng phí đỗ xe là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc cửa hàng của bà phải đóng cửa. Ngoài ra, các máy tính phí đậu xe cũng nhiều lần bị phá hoại kể từ khi được lắp đặt, với tổng cộng năm máy bị phá trong ngày 9 tháng 9 sau khi mười một máy khác bị đổ vào chất dính xây dựng vào ngày 27 tháng 8, chỉ một ngày sau khi chúng được đưa vào hoạt động. Tám máy khác cũng bị đập vỡ màn hình hoặc phủ bằng keo dán vào ngày 02 tháng 9. Hoàng Dung / News Viet Uc   Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.