Du học sinh: Cách mua hàng giảm giá nhờ chiếc thẻ học sinh của mình

News Việt Úc
07/11/2015 17:49
0

NVU – Ngoài việc được đặc quyền ở thư viện, Tracy Pham sẽ chỉ cho bạn làm sao để tận dụng tấm thẻ sinh viên, học sinh của mình để được giảm giá ở các cửa hàng, nhà hàng và rạp chiếu phim ở Melbourne một cách tốt nhất.

How to save money using your student card  

Ăn uống

Dù cho đó là xả stress, ăn uống, nhìn ngắm dòng người qua lại hoặc đi mua sắm, Melbourne hội đủ những yếu tố này – chưa kể đến những món ăn khá là rẻ! Trong những cửa hàng thức ăn nhanh như Hungry Jacks, McDonald’s, Subway và Oporto, các học sinh hoặc sinh viên có thể nâng cấp từ medium lên large cho món chips hoặc nước uống của mình mỗi khi họ trình diện thẻ học sinh của mình. Pancake Parlour, Baskin Robbins, Easyway Tea cũng có ưu đãi 10-20% giảm giá cho các món nước và tráng miệng, trong khi Sumo Salad, Burger Bun, Wagamama, Grill’d và Taco Bill cũng có những ưu đãi trên menu của họ.
[caption id="attachment_3727" align="aligncenter" width="553"]giảm giá Pancake Parlour có ưu đãi giảm 10-20% cho học sinh[/caption]
Nếu những thứ trên vẫn chưa làm hài lòng bạn, hãy vào các trang web giảm giá sau đây. Giảm giá lớn nhất trong đây là, Student Edge, đăng kí miễn phí, và họ có rất nhiều đợt giảm giá như 10% thức uống tại Gloria Jean’s Gourment Coffe, Hudson Coffee, Inferno Cafe, Café Connection và Link Espresso Bar.  

Thời trang và sắc đẹp

Thức ăn không phải là thứ duy nhất bạn sẽ được giảm giá. Card học sinh của bạn còn có thể giúp bạn giảm mức giá của những bộ quần áp khi bạn mua tại một số cửa hàng thời trang lớn nhất tại city. Myer, Topshop, StyleThread và Novo tất cả đều giảm 10% cho các tính đồ mua sắm. Melbourne Central cũng có phiên bản riêng của họ, giảm giá đặc biệt cho học sinh có mang theo card cho khá nhiều cửa hàng như GAP và Portmans. Để được giảm giá, hãy đến ‘Information’ gần ‘big clock’. Tại Toni & Guy, bạn có thể được giảm giá 10% khi cắt tóc, trong khi các tiệm khác như Beauty ở Flinders, Alia Hair và Preen có mức giá cho sinh viên riêng.
[caption id="attachment_3728" align="aligncenter" width="598"]Screen Shot 2015-11-07 at 1.54.04 pm Topshop sẽ giảm 10% nếu bạn có thẻ học sinh[/caption]
 

Giải trí

Dĩ nhiên, bạn sẽ phải cần nơi nào đó để khoe mẽ những bộ quần áo mới toanh của mình. May mắn thay, card học sinh của bạn cũng có thể rất hữu hiệu khi bạn đi chơi. Hầu hết các nơi đi chơi ở Melbourne này, đều giảm giá cho học sinh, Melbourne Cricket Ground Tours, Melbourne Zoo, Old Melbourne Gaol và Philip Island Nature Park là một trong những nơi nổi tiếng. Bạn có thể mua vé concession cho tất cả các trận đấu.
[caption id="attachment_3730" align="aligncenter" width="797"]Screen Shot 2015-11-07 at 1.55.51 pm Bạn có thể mua vé concession tại Melbourne Zoo[/caption]
Nếu bạn đang muốn một đêm thoải mái tại rạp chiếu phim, hãy trình card học sinh của minh tại Reading Cinemas, Hoyts hoặc Village để được 1 suất giảm giá. Cinema Nova trên đường Lygon St giảm 1/2 giá vào các ngày thứ hai và Lygon Court sẽ cho bạn đậu xe miễn phí.  

Và những thứ còn lại

Nếu bạn đang học một ngành mà đòi hỏi đồng phục, dụng cụ và sách vở, một số cửa hàng và hiệu sách có thể giảm giá cho bạn. Đối với những bạn thích đọc tạp chí, đặt mua từ các trang web như Magazine4student và Isubscribe sẽ giảm giá cho việc yêu thích tạp chí của mình. Báo The Age cũng có concession cho các học sinh, sinh viên full-time. Chỉ với $45, các học sinh có thể chọn 7 ngày xem báo trực tuyến, hoặc giao báo tận nhà vào cuối tuần của tuần báo Saturday Age và Sunday Age. Trong thế giới công nghệ, Microsoft Office có những đợt giảm giá đặc biệt cho các chương trình Office, trong khi Apple giảm giá cho các máy hiệu Mac, phần mềm Apple và một số phụ kiện. Screen Shot 2015-11-07 at 1.59.59 pm Một số công ty cho thuê xe hơi cũng sẽ giảm giá cho những chuyến đi vào cuối tuần. Những món hàng được giảm giá cho học sinh, sinh viên rất là nhiều ở Melbourne. Hãy nhớ, hầu hết các tiệm sẽ không công bố những ưu đãi giảm giá của họ hoặc họ chỉ chọn một số ngày nhất định. Hãy luôn mang theo card học sinh của mình khi bạn đi shop và hãy hỏi nhân viên liệu học sinh có được giảm giá hay không – bạn sẽ cảm thấy bất ngờ đấy! Annie Nguyen – theo News Việt Úc  
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận