Dịch viêm dạ dày bất ngờ bùng phát tại trường Victoria

News Việt Úc
25/03/2016 03:10
0

NVU – Một cơn viêm dạ dày bất ngờ bùng phát tại trường tiểu học Victoria, gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của hơn 180 học sinh và trường buộc phải ngưng hoạt động 1 ngày trước dịp Lễ phục sinh.

Tất cả các tiết học tại trường Red Hill Consolidated thuộc bán đảo Mornington đã bị huỷ trong chiều nay. [caption id="attachment_17361" align="aligncenter" width="620"]Hơn 1/3 số học sinh trường đã bị nhiễm bệnh Hơn 1/3 số học sinh trường đã bị nhiễm bệnh[/caption] Một phát ngôn viên của Bộ giáo dục cho biết, nhà trường đang làm việc với Sở y tế và Nhân sinh bang Victoria để tìm hiểu nguyên nhân của cơn bùng phát này, khiến 1/3 học sinh và gần một nửa giáo viên của trường phải nhiễm bệnh. “Các bậc cha mẹ nếu quan tâm đến sức khoẻ của trẻ thì nên tìm đến các nhà tư vấn y tế để có biện pháp phòng tránh kịp thời” – Một phát ngôn viên chia sẻ. [caption id="attachment_17342" align="aligncenter" width="656"]40% giáo viên trường đã bị nhiễm virus 40% giáo viên trường đã bị nhiễm virus[/caption] Ngoài ra, hơn 40% cán bộ trường học cũng được chuẩn đoán là nhiễm virus viêm dạ dày trong tuần qua. Kênh tin tức Úc Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.