Đã tìm ra nhà vô địch Giải đua xe năng lượng mặt trời thế giới

News Việt Úc
23/10/2015 10:55
0

Đội đua đến từ Đại học Delft, Hà Lan đã lên ngôi vô địch Giải đua xe năng lượng mặt trời quốc tế được tổ chức tại Úc.

đua xe năng lượng mặt trời
Đội của Đại học Delft vô địch với mẫu xe mang tên Nuna8
Đội đua Nuon Solar Team của đại học Delft đã cán đích đầu tiên sau khi hoàn thành quãng đường dài 3.000 km từ Darwin đến Adelaide. Về nhì là đội đua của trường đại học Twente, cũng đến từ Hà Lan; trong khi đó đội đua của đại học Tokai Nhật Bản về thứ ba.
đua xe năng lượng mặt trời 1
Nuna8 có phần mui làm bằng tấm pin mặt trời
 
đua xe năng lượng mặt trời 2
Chiếc Red One của đội về nhì
 
đua xe năng lượng mặt trời 3
Xe của đại học Tokai Nhật Bản về thứ ba
Giải đua xe năng lượng mặt trời quốc tế World Solar Challenge 2015 diễn ra từ ngày 18/10 đến ngày 22/10 với sự tham dự của gần 50 đội đua đến từ khắp nơi trên thế giới. Giải đua được tổ chức 2 năm một lần nhằm khuyến khích các nghiên cứu liên quan đến phương tiện chạy bằng năng lượng mặt trời. Cách đây 2 năm, đội Delft cũng đã giành chức vô địch một cách thuyết phục. Ngay sau khi bước lên bục nhận giải vô địch, đội Delft đã nhảy vào đài phun nước ở trung tâm thành phố Adelaide để ăn mừng chiến thắng.

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.