Chính phủ Victoria đưa ra công cụ hỗ trợ giúp tiết kiệm tiền điện

News Việt Úc
17/10/2015 19:40
0
NVU - Phần lớn người dân ở tiểu bang Victoria đang bị bòn rút tiền bạc từ các nhà cung cấp năng lượng của họ New data shows a majority of Victorians are being ripped off by their energy provider.

Dữ liệu mới cho thấy đa số người dân Victoria đang phải trả giá 'đắt hơn bình thường' bởi nhà cung cấp năng lượng của họ.

Chính phủ Victoria hiện đã ra mắt một trang web mới, Victorian Energy Compare, vốn là một công cụ hỗ trợ giúp tiết kiệm tiền điện cho phép người dùng sử dụng một hệ thống đo đạc thông minh để so sánh những đề nghị từ các nhà cung cấp điện. Hệ thống này cũng so sánh từ các nhà cung cấp gas và ước tính vị thế ròng từ bất kỳ khoản giá trị năng lượng mặt trời mà một ngôi nhà có thể có. Cho đến nay trang web này đã giúp tiết kiệm 90% tiền của người sử dụng, với một nửa trong số đó đã tiết kiệm khoảng $330 mỗi năm từ việc đổi qua các nhà cung cấp khác, chính phủ cho biết. Công cụ so sánh giá độc lập này, được ra mắt vào ngày thứ Bảy 17/10, cho phép mọi người có thể nhập dữ liệu từ máy đo điện thông minh hoặc hóa đơn tiền điện của mình để tìm ra lời đề nghị tốt nhất từ mỗi nhà cung cấp có sẵn trong tiểu bang. Hoàng Dung / News Viet Uc  
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận