Chấn động nhà thầu an ninh Úc bị thảm sát tại Baghdad

News Việt Úc
14/05/2016 06:16
0

NVU - Một vụ án mạng nghiêm trọng đã xảy ra tại Đại sứ quán Úc ở Baghdad với 1 nhà thầu an ninh đã bị giết chết ngay tại hiện trường.

Nhân viên cán bộ của Bộ trường Bộ Ngoại Giao, Julie Bishop đã chính thức tuyên bố nạn nhân của vụ thảm sát là 1 nhân viên người Úc đang làm việc tại Tập đoàn Unity. [caption id="attachment_20349" align="aligncenter" width="1280"]Một nhà thầu an ninh 34 tuổi đã bị bắn chết khi làm việc tại đại sứ quán Úc ở Baghdad Một nhà thầu an ninh 34 tuổi đã bị bắn chết khi làm việc tại đại sứ quán Úc ở Baghdad[/caption] Bản tuyên bố chính thức như sau: "Tôi xác nhận cái chết của nhà thầu an ninh 34 tuổi làm việc tại Đại sứ quán Úc ở Baghdad. Chính phủ đã đến chia buồn cùng gia đình của người đàn ông Úc trong sự cố bi thảm này. Tất cả mọi sự hỗ trợ luôn sẵn sàng cung cấp cho gia đình ông. [caption id="attachment_20348" align="aligncenter" width="1280"]lính Mỹ và cảnh sát Iraq tại hiện trường một vụ đánh bom xe ở Baghdad năm 2005 nằm gần Đại sứ quán Úc lính Mỹ và cảnh sát Iraq tại hiện trường một vụ đánh bom xe ở Baghdad năm 2005 nằm gần Đại sứ quán Úc[/caption] "Hoàn cảnh xung quanh cái chết của ông sẽ được tiến hành điều tra kỹ lưỡng và bí mật" "Tôi mong Đại sứ quán sẽ trang bị nhiều hệ thống bảo mật hơn nữa". saveee "Trong quá trình điều tra sự việc cũng như là dành sự tôn trọng cho người thân của nạn nhân, Chính phủ sẽ không đưa ra bất cứ bình luận gì vào lúc này". Đến nay vẫn chưa có báo cáo xác nhận người đàn ông bị bắn ngay đầu bởi đồng nghiệp, người đã cùng ông uống rượu tại phòng ăn vào sáng thứ 5. [caption id="attachment_20350" align="aligncenter" width="1280"]Quân đội Úc tại Baghdad vào ngày 25.4.2004 Quân đội Úc tại Baghdad vào ngày 25.4.2004[/caption] Tập đoàn Unity đã liên hệ với nhà ngoại giao Úc, nhân viên Đại sứ quán về sự việc này. Kênh báo Úc Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.