Cặp đôi sử dụng ma túy và quan hệ ngay trong toilet của Sunshine Marketplace

News Việt Úc
03/11/2015 11:18
0
NVU - An ninh đã được thắt chặt tại một trung tâm mua sắm ở Sunshine, Melbourne sau khi một bà mẹ đã chứng kiến hai người sử dụng ma túy và quan hệ tình dục ngay trong nhà vệ sinh và phòng dành cho cha mẹ.

Sunshine Marketplace

Người phụ nữ, những người không muốn nêu tên, đã ghé thăm Sunshine Marketplace vào ngày 13/10. Người mẹ cho biết cô nhìn thấy một cặp đôi đang sử dụng ma túy trong phòng của cha mẹ (parrent's room) của trung tâm, sau đó cô hỏi một nhân viên của trung tâm để thông báo với an ninh. "Sau một thời gian, con của tôi, một lần nữa cần đi vào nhà vệ sinh. Chúng tôi vào một cách thận trọng và nghĩ rằng họ đã đi, cho đến khi chúng tôi mở cửa một căn buồng vệ sinh thì thấy họ đang quan hệ tình dục." cô nói. Người phụ nữ cho biết cô và đứa con của mình bỏ chạy khỏi khu vực và đi đến một cửa hàng khác ở trung tâm, nơi cô lại lần nữa tìm kiếm nhan viên an ninh. Quá sợ hãi để tiếp tục mua sắm, người phụ nữ rời khỏi trung tâm Sunshine Marketplace , chỉ một lần nữa nhìn thấy cặp đôi này đang thản nhiên ăn uống ở một của hàng bánh. Khi người phụ nữ về đến nhà, cô liên lạc với trung tâm này lần thứ ba và cũng đã gọi điện cho cảnh sát Sunshine. Cô cho biết cô rất lo lắng về sự an toàn của những gia đình khác và khả năng một đứa trẻ nào đó có thể bị thương bởi kim tiêm vứt bỏ tại hiện trường. Brandon Phillips, một phát ngôn viên của tập đoàn Federation Centres - công ty sở hữu Sunshine Marketplace - cho biết một số "hành động ngay lập tức" đã được tiến hành để kiểm soát quyền truy cập vào nhà vệ sinh và phòng của cha mẹ tong trung tâm. Ông Phillips cho biết các bậc cha mẹ thường xuyên tới thăm trung tâm mua sắm này bây giờ có thể đăng ký một mã pin, mà sẽ cho phép họ được quyền sử dụng căn phòng. Ông cho biết một bảng hiệu cũng được dựng lên để tư vấn cho các bậc cha mẹ không có mã pin có thể gọi bảo vệ để mở khóa căn phòng. "Những biện pháp này phản ánh đúng với cam kết của chúng tôi cung cấp một môi trường an toàn cho tất cả mọi người tại Sunshine Marketplace," Ông Phillips nói. Quyền giám đốc điều hành sở cảnh sát Brimbank và Melton, Dave Byrt, cho biết cảnh sát sẽ kiểm tra các khu vực chung quanh trung tâm mua sắm như là một phần của các cuộc tuần tra thường xuyên của họ. Hoàng Dung / News Viet Uc
News Việt Úc
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.