Cảnh sát Sydney tóm gọn đường dây buôn bán ma túy của nhóm tài xế taxi

News Việt Úc
06/11/2015 12:16
0
NVU - Súng, ma túy và một số lượng lớn tiền mặt đã bị thu giữ sau một cuộc đột kích vào sáng sớm của cảnh sát Sydney tại nhà của bốn tài xế taxi. Four Sydney taxi drivers are set to be charged over an alleged cocaine delivery service.

Bốn tài xế taxi Sydney bị cáo buộc năm trong một đường dây buôn bán ma túy.

Bốn xế taxi đã bị bắt vào sáng thứ nay 6/11 theo sau chiến dịch bí mật của cảnh sát kéo dài nhiều tháng nhằm triệt phá đường dây buôn ma túy tinh vi này. Giám Đốc David Donohue cho biết phương tiện đi lại của những nghi phạm cũng đã bị tạm giữ để chờ kiểm tra thêm. Bốn người đàn ông bị cáo buộc, đều ở độ tuổi 30, đã tham gia vào một dịch vụ chuyển phát cocaine theo nhu cầu trong vài tháng qua. Cảnh sát cho biết những lái taxi này đã thực hiện hàng trăm vụ giao dịch mỗi tuần với mỗi giao dịch là 1-2 gram cocaine cho một số quán rượu và hộp đêm nổi tiếng nhất của Sydney. Tổng chỉ huy Donohue cho biết ông sẽ không đưa ra chi tiết vụ án cho đến khi phiên tòa được mở ra. "Họ đã sử dụng dịch vụ SMS của tài xế và truy cập vào danh mục các khách hàng," ông Donohue nói với các phóng viên ở Sydney.

Cảnh sát cho rằng cocaine đã được bán trong lúc những tài xế taxi này lái xe vòng quanh trung tâm Sydney.

"Chúng tôi sẽ truy tố họ về tội danh vận chuyển ma túy trên khắp khu vực nội thành Sydney." Được biết, hai nghi phạm đã được đưa đến đồn cảnh sát Parramatta và hai người còn lại được chuyển đến đồn cảnh sát Auburn, và tất cả được dự kiến sẽ bị khởi tố trong ngày hôm nay, thứ Sáu 6/10. Chỉ huy Donohue cũng cho biết những khách hàng của đường dây ma túy này cũng nên xem đây là một lời cảnh cáo, và chuẩn bị tinh thần cho một đợt ghé thăm của cảnh sát. Theo APP Hoàng Dung / News Viet Uc  
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận