Cảnh sát phong toả ga Southern Cross melbourne vì túi đồ khả nghi

News Việt Úc
17/11/2015 16:16
0
NVU - Đội gỡ bom mìn đã được điều động để kiểm tra một túi đồ khả nghi bị bỏ lại trên đường Collins bên ngoài nhà ga Southern Cross, trong khi cảnh sát di tản các văn phòng xung quanh. Cập nhật: Cảnh sát đã tuyên bố an toàn cho nhà ga Southern Cross vào 5 giờ 30 chiều ngày hôm nay 17-11  sau khi đội bom mìn được gọi đến để điều tra một túi nhựa màu trắng bị bỏ lại trên đường Collins bên ngoài một quán cà phê Salad Sumo trong nhà ga Southern Cross. Chiếc túi có nhãn hiệu Windsor Smith hóa ra chẳng có gì ngoài một đôi giày da màu đen. A bomb squad robot investigating the package that turned out to be a pair of shoes.

Một robot đội bom đang điều tra túi đồ. Ảnh: Jason Nam

A police officer removes the 'suspicious' shoes.

Một sĩ quan cảnh sát đem đôi giày 'đáng ngờ' khỏi hiện trường. Ảnh: Jason Nam

A plastic bag that appears to be a Windsor Smith bag.

Một túi nhựa có vẻ như in nhãn hiệu Windsor Smith.  Ảnh: Joe Armao.

Người làm việc tại tòa nhà Media House, nơi đặt trụ sở của tòa báo The Age, nằm trên góc đường Collins và Spencer đã được yêu cầu rời khỏi tòa nhà vào khoảng 4 giờ 45 chiều mặc dù các chuyến tàu lửa vẫn còn hoạt động. Nhiều người gần khu vực cho biết có vẻ như mọi thứ bây giờ đều liên quan đến sự kiện tại Paris, mọi người bắt đầu sợ hãi một cách vô căn cứ. Tuy nhiên, một số người cho biết họ không nghĩ rằng một vụ đánh bom thật sự sẽ xảy ra. Police tape outside a Woolworths supermarket in Collins Street.

Cảnh sát phong tỏa bên ngoài một siêu thị Woolworths ở Collins Street. Ảnh: Lia Timson.

Cảnh sát đã kêu gọi mọi người phải tuân theo yêu cầu của cảnh sát và tránh xa khu vực bị phong tỏa. Hành khách đi tàu vẫn còn bên trong nhà ga mặc dù cảnh sát đã phong tỏa lối vào đường Collins, bao gồm cả các trạm xe tram. Police tape along Collins Street.

Cảnh sát cũng cho ngừng hoạt động tuyến xe tram ở đường Collins. Ảnh: Anna Prytz

Police are investigating a package found at Southern Cross station. Dịch vụ tàu lửa nội thành lẫn khu vực ngoại thành vẫn hoạt động bình thường. Người đi bộ và nhân viên lao động đã được lệnh rời khỏi khu vực bị phong tỏa. Giao thông bị chặn ở cả hai chiều dọc đường Collins, giữa đường Spencer và Harbour Esplanade ở Docklands. Hoàng Dung / News Viet Uc
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận