Cảnh báo giả danh nhân viên thuế lừa đảo tại bang Victoria

News Việt Úc
21/11/2015 16:29
0
NVU - Một số người ở ngoại ô phía đông Melbourne đã bị lừa gạt cả hàng ngàn đô la trong một vụ lừa đảo yêu cầu họ phải trả một khoản nợ thuế hoặc bị bắt giữ.

Ảnh minh họa

Kẻ gian đã giả dạng là nhân viên từ Sở Thuế Vụ Úc (ATO) đã gọi điện đến một số hộ dân cư ở Maroondah và Yarra Valley để thông báo lệnh bắt giữ vì lý do thiếu nợ. Nạn nhân đã được chỉ thị phải đi đến một bưu điện để trả nợ bằng cách chuyển khoản. Một số người đã nhận ra cuộc gọi là một vụ lừa đảo, nhưng những mục tiêu dễ bị gạt như người cao tuổi đã mất tới hàng ngàn đô la. Cảnh sát ở Mooroolbark nói rằng họ đã nhận được một số lượng lớn báo cáo về những vụ lừa đảo, và đang kêu gọi người dân hãy cảnh báo các thành viên trong gia đình cảnh giác các cuộc gọi từ ATO.
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.