Brisbane: Kinh hoàng vụ nổ súng tại nhà vào 2 giờ sáng nay

News Việt Úc
04/03/2016 13:43
0

NVU – Vụ nổ súng tại ngôi nhà ở Ipswich thuộc phía tây Brisbane vào khoảng 2:00 sáng hôm nay đã khiến 1 người đàn ông tử vong và 1 người khác bị thương.

Nhận được cuộc gọi báo án từ 1 người ẩn danh, cảnh sát đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và tìm thấy thi thể của nạn nhân sau khi bị bắn chết tại ngôi nhà Booval. [caption id="attachment_15917" align="aligncenter" width="630"]Sau khi nhận được cuộc gọi, cảnh sát đã nhanh chóng có mặt tại nhà vào 2 giờ sáng Sau khi nhận được cuộc gọi, cảnh sát đã nhanh chóng có mặt tại nhà vào 2 giờ sáng[/caption] Theo báo cáo, có 3 người có mặt trong nhà vào lúc đó, 1 người bị vết thương nhỏ ngay đầu và đã được đưa đến bệnh viện, 2 người còn lại vẫn đang hỗ trợ cảnh sát điều tra sự việc. Chính quyền cho biết, họ hiện vẫn chưa thể xác định danh tính của nạn nhân, vì ông không là thành viên của ngôi nhà này. [caption id="attachment_15916" align="aligncenter" width="630"]Hiện vẫn chưa tìm thấy nghi phạm nào Hiện vẫn chưa tìm thấy nghi phạm nào[/caption] Một người hàng xóm nói rằng họ đã nghe thấy âm thanh kỳ lạ suốt đêm qua. “Tôi nghe thấy có tiếng ồn ào vào khoảng 2:00 sáng, nhưng lại không nghĩ rằng đó là tiếng súng. Các con chó ở sân sau đã không ngừng sủa to vào sáng sớm, khi có 1 chiếc xe chạy ngang nhà tôi với tốc độ rất nhanh”. Cảnh sát đang tiến hành 1 cuộc điều tra lớn quanh nhà. Con đường Stafford hiện đang bị phong toả và cảnh sát yêu cầu người dân xuất trình chứng minh nhân dân khi ra vào con đường này. [caption id="attachment_15915" align="aligncenter" width="630"]Cảnh sát hiện đang phong toả con đường Stafford và yêu cầu xuất trình chứng minh nhân dân khi ra vào Cảnh sát hiện đang phong toả con đường Stafford và yêu cầu xuất trình chứng minh nhân dân khi ra vào[/caption] Cảnh sát vẫn chưa tìm thấy nghi phạm nào. Theo tin tức Úc Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:  
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.