Brisbane: Bàng hoàng tìm thấy lá cao su trong túi rau diếp Coles

News Việt Úc
23/06/2016 03:50
0

NVU – Một khách hàng ở Brisbane đã rất lo lắng và phàn nàn với Coles về việc tìm thấy 1 lá cao su trong túi hỗn hợp salad của mình.

Người phụ nữ sau đó đã đăng bức ảnh lên trang Facebook của chuỗi siêu thị Coles khi phát hiện lá cao su trong túi rau diếp. Thật đáng sợ khi nhìn thấy rằng miếng lá cao su dài, mảnh mai lẫn trong túi rau. Nếu người tiêu dùng không phát hiện ra thì không biết hậu quả sẽ như thế nào. [caption id="attachment_23461" align="aligncenter" width="634"]Lá cao su trong túi rau diếp Lá cao su trong túi rau diếp[/caption] Coles sau đó đã nhanh chóng phản hồi và gửi lời xin lỗi đến khách hàng. “Các nhà cung cấp của chúng tôi đã tiến hành 1 quy trình kiểm soát chất lượng tại chỗ trước khi đóng gói sản phẩm, để tránh những vấn đề phát sinh như an toàn thực phẩm hay xuất hiện bất kỳ loài côn trùng nào trong túi rau xanh. Họ khẳng định, các túi salad đã được kiểm nghiệm đầy đủ trước khi đóng gói. [caption id="attachment_23462" align="aligncenter" width="634"]Phát hiện lá cao su trong túi rau diếp Phát hiện lá cao su trong túi rau diếp[/caption] “Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm sạch và sẽ sẵn lòng hoàn trả lại số tiền tại chi nhánh mà bạn mua hàng nếu phát hiện sản phẩm bị sai sót”. Kênh báo Úc Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.